Accesstrade là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền với accesstrade

Accesstrade là gì? Lý do tại sao Accesstrade là hình phương thức được rất nhiều giới trẻ Việt Nam chọn lựa. Cùng tham khảo nội dung bài viết !

Accesstrade là gì ?

Accesstrade là mạng Affiliate marketing, nền tảng tiếp thị liên kết, ra đời Nhật Bản. Theo đó, khi tham gia hình thức này bạn sẽ được trả hoa hồng dựa trên những hành động (tải app. mua hàng, điền form,…) mà khách hàng thực hiện với link Affiliate của bạn.

Ngoài ra, Acesstrade cũng có một mảng chuyên về CPO giống như AdFlex mà người ta thường gọi nó là D2C. Hình thức này được biết là có mức hoa hồng cực cao.

Có thể hiểu đây là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng.

accesstrade la gi
Hình minh họa

ACCESSTRADE hoạt động như thế nào?

Tiếp thị liên kết ACCESSTRADE là cầu nối giữa ba đối tượng sau:

 • Advertiser (doanh nghiệp/ đơn vị quảng cáo).
 • Publisher (đối tác): là cá nhân muốn có thu nhập online.
 • Customer (khách hàng): người đọc thông tin quảng cáo và chấp nhận mua hàng từ link của bạn.

ACCESSTRADE phát triển mạnh mẽ nhờ cách thức hoạt động dựa trên CPA.

Đồng nghĩa, nhà quảng cáo (Advertiser) chỉ trả hoa hồng khi người dùng đặt hàng sản phẩm, đăng ký thông tin hay trải nghiệm dịch vụ.

Ví dụ: Bạn là cá nhân muốn kiếm tiền thông qua việc quảng bá nước rửa xe. Bạn sẽ đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE, vào thông tin chiến dịch để lấy link quảng bá.

Nếu người dùng click vào link và chuyển đổi thành một hành động cụ thể, bạn sẽ nhận được hoa hồng theo thỏa thuận.

Ứng dụng ACCESSTRADE trên điện thoại

ACCESSTRADE còn là app kiếm tiền và quản lý doanh thu hiệu quả với:

 • Mỗi ngày 1 chiến dịch bonus 10% cho đơn thành công từ link tạo trên app.
 • Bảng theo dõi thu nhập rõ ràng, nhiều tính năng, cập nhật liên tục.
 • Đa dạng tin tức, hướng dẫn, tips làm Affiliate hiệu quả cho người dùng app.
 • Đăng ký chiến dịch, tạo link sản phẩm với thao tác ngắn hơn, nhanh hơn, dễ hơn.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

 • Đăng nhập vào trang chủ của Accesstrade Việt Nam.
 • Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký
 • Bạn cần đăng nhập vào mail đã đăng ký trong form và mở thư của Accesstrade để nhấn nút kích hoạt. Bạn cần phải kích hoạt tài khoản trong vòng 24h.
 • Sau khi kích hoạt thành công bạn cần đăng nhập để hoàn thiện nốt hồ sơ Publisher. Sau đó bạn đã trở thành thành viên chính thức của Accesstrade vn. Bạn có thể chọn 1 trong các loại hình liên mà bạn muốn làm.
 • Bước 5: Lựa chọn hướng kéo traffic mà bạn cho là phù hợp nhất.
accesstrade la gi 2
Hình minh họa

Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade dễ dàng

Mục tiêu lớn nhất khi tham gia vào mạng lưới Accesstrade chính là tạo ra chuyển đổi và được trả hoa hồng.

Blog

Nếu bạn có thể tạo ra các nội dung thông qua viết lách thì hãy tận dụng kiếm tiền trên mạng. Sáng tạo ra những content hữu ích, thu hút độc giả, sau đó khi có lượng độc giả nhất định có thể đặt banner có chứa link tiếp thị. Bạn hoàn toàn có thể lập trang của mình với chi phí bằng 0 bằng cách sử dụng các nền tảng như: WordPress.com hay Blogger.

Website cung cấp khuyến mãi

Hình thức Website dạng kiểu cung cấp các mã Coupon giảm giá, khuyến mãi được xuất hiện khá nhiều. Bên cạnh đó với số lượng trang web hiện nay phục vụ hình thức này ở con số cao, nên việc bạn áp dụng hình thức sáng tạo bằng Accesstrade sẽ đem lại nhiều lợi thế cho mình.

Với hình thức này, các Marketer, những nhà phát triển website cho công ty cần tìm những mã khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử.

Từ đó, sẽ tổng hợp về cho trang web của mình, và chèn Link Affiliate vào, chính link đó sẽ giúp người tìm kiếm từ Google chuyển đến website của bạn. Nếu người dùng ấn vào link mà bạn đã chèn sẵn ở đó, thì hoa hồng từ click chuột đó sẽ được tính cho bạn.

Website review sản phẩm, dịch vụ

Ngành review, đánh giá một sản phẩm dịch vụ đang rất HOT, bởi người dùng hiện nay tin vào những gì mà người khác cảm nhận hơn là những quảng cáo phô trương từ các nhãn hàng. .Đây là một cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả, cung cấp những thông tin bổ ích cho khách hàng, và là một hình thức Affiliate vô cùng tiềm năng.

accesstrade la gi 1
Hình minh họa

Mạng xã hội và Influencer Marketing

Ngoài những website được kể ở trên, thì việc tận dụng Social Media hay Influencer Marketing để kiếm tiền với AccessTrade cũng được rất nhiều bạn lựa chọn. Phổ biến và thịnh hành hơn cả là những kênh Youtube được lập ra để đánh giá hoặc giới thiệu những sản phẩm.

Một số thông tin chia sẻ Accesstrade là gì? Hi vọng hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *