Bàn giao cửa hàng rửa xe cho anh Tiến – Vĩnh Long

Thành phố Vĩnh Long là một trong những địa phương khá phát triển với lượng phương tiện lưu thông cực kỳ đông đúc ở tỉnh Vĩnh Long. Tuy nhiên, dịch vụ về chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy lại vô cùng hạn chế. Do đó, mở tiệm rửa xe là một trong những lựa chọn thích hợp, mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận và hướng phát triển lâu dài.

ban-giao-cua-hang-rua-xe-cho-anh-tien-vinh-long1
Hình ảnh bắt tay vào thi công lắp đặt

Đội ngũ kỹ thuật cùng nhân viên công ty TAHICO đã nhanh chóng lắp đặt, hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe ô tô 135 cho anh Tiến ở đường 2/9 – Phường 1 – TP. Vĩnh Long – T. Vĩnh Long. Đây là công trình quy mô lớn, hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu cùng sự hài lòng khi trải nghiệm.

ban-giao-cua-hang-rua-xe-cho-anh-tien-vinh-long1
Toàn cảnh tiệm rửa xe khi hoàn thành

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Tiến chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

ban-giao-cua-hang-rua-xe-cho-anh-tien-vinh-long1
Chủ tiệm đã mua rất nhiều các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp của công ty Tahico
ban-giao-cua-hang-rua-xe-cho-anh-tien-vinh-long1
Tiệm rửa xe đi vào hoạt động
ban-giao-cua-hang-rua-xe-cho-anh-tien-vinh-long1
Có thể nói nhân viên tại tiệm vừa nhiệt tình lại hồ hởi

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Vĩnh Long, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên Tahico, trung tâm rửa xe của anh Tiến đã được hoàn thiện và bàn giao ngay trong tháng.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Tiến để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *