Bảo dưỡng tiệm rửa xe cho anh Dũng ở Đồng Xoài, Bình Phước

Anh Dũng ở Bình Phước là 1 khách hàng quen thuộc của Tahico trong thời gian vừa qua. Khi được biết công ty mới mở thêm các gói dịch vụ Bảo dưỡng sửa chữa tất cả các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp.

Thấy thiết bị của mình sau một thời gian dài hoạt động với công xuất lớn đã có một số trục trặc. Sau khi liên lạc với Tahico, tham khảo về các gọi dịch vụ bão dưỡng, nhân viên Tahico liền có mặt tại Đồng Xoài, Bình Phước để tiến hành kiểm tra các kĩ thuật và khắc phục các vấn đề ngay lập tức. Dưới đây là hình ảnh sản phẩm sau khi được bảo trì:

bao-duong-tiem-rua-xe-cho-anh-dung-o-binh-phuoc-3
Bảo dưỡng tiệm rửa xe cho anh Dũng ở Đồng Xoài, Bình Phước
bao-duong-tiem-rua-xe-cho-anh-dung-o-binh-phuoc
Bảo dưỡng tiệm rửa xe cho anh Dũng ở Đồng Xoài, Bình Phước
bao-duong-tiem-rua-xe-cho-anh-dung-o-binh-phuoc-1
Hình ảnh khi bảo dưỡng tiệm rửa xe
bao-duong-tiem-rua-xe-cho-anh-dung-o-binh-phuoc04
Hình ảnh khi bảo dưỡng tiệm rửa xe

Công ty Tahico chân thành cảm ơn anh Dũng vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong thời gian qua. Chúc cho tiệm rửa xe của anh luôn thành công và phát triển hơn nữa.

Đơn vị cung cấp các loại thiết bị rửa xe chất lượng, uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị, mua dụng cụ, dung dịch rửa xe chăm sóc xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico. Đây là một trong những công ty TOP ĐẦU về cung cấp thiết bị rửa xe chất lượng, uy tín. Tại Tahico có đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho tiệm rửa xe, cũng như rửa xe gia đình.

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại T.p Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.  Nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên website của công ty hoặc có thể liên hệ với số hotline để các chuyên viên có thể tư vấn.

Tahico hy vọng nhận được sự tin tưởng và có thể cùng đồng hành với các bạn trong thời gian tới.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *