Bảo trì tiệm rửa xe cho anh anh khoa – Long An

Chắc là ai cũng biết mọi thứ trên trái đất này chẳng gì có thể tồn tại mãi với thời gian cho dù có mạnh bền và tốt đến đâu thì rồi cũng sẽ bị thời gian suy thoái.Ta chẳng thể làm thế nào để chúng bất tử được, nhưng ta lại có thể tác động để làm tăng tuổi thọ của chúng.

Một tiệm rửa xe cũng vậy dù có đẹp khang trang, thiết bị có tốt đến đâu sau một thời gian dài sử dụng thì chất lượng cũng sẽ đi xuống. Nếu ta bảo trì định kỳ đúng cách thì có thể giúp là tăng tuổi thọ và hạn chết một cách tối ưu nhất với suy thoái của nó.

Mới đây Tahico lại quay lại với tiệm rửa xe của anh khoa để bảo trì cho anh các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp sau một thời gian dài sử dụng.

 Dưới đây là 1 số hình ảnh làm việc tại tiệm:

 

bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-khoa-tai-long-an
Bảo dưỡng các thiết bị rửa xe
bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-khoa-tai-long-an
Đồ ngề bảo dưỡng
bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-khoa-tai-long-an
bảo dưỡng máy rửa xe cao áp
bao-tri-tiem-rua-xe-cho-anh-khoa-tai-long-an
bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ

Rất vui mừng cho công ty vì sau một thời gian dài như vậy vẫn được khách hàng tin tưởng nhớ đến thay mặt công ty chúc cho tiệm rửa xe của anh Khoa luôn luôn thành công phát đạt tahico sẽ luôn đồng hành cùng anh.

Ngoài cung cấp các thiết bị chất lượng uy tín Tahico còn chăm sóc bảo dưỡng cho tiệm rửa xe khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến công ty nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *