Ben nâng rửa xe máy tại Bắc Ninh CHÍNH HÃNG

Bạn đang sinh sống tại Bắc Ninh? Bạn muốn lắp đặt ben rửa xe máy nhưng chưa biết mua nhãn hiệu nào uy tín, giá tốt và có bảo hành, hỗ trợ sửa chữa chất lượng? Những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Chuyên cung cấp ben nâng rửa xe máy tại Bắc Ninh

ben-nang-rua-xe-may-bac-ninh
Cầu nâng 1 trụ rửa xe máy

Hiện nay tại Bắc Ninh chưa có cửa hàng chính thức bán ben nâng xe máy. Nên nếu khách hàng có nhu cầu mua thiết bị này bạn liên hệ các đơn vị uy tín có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi để được tư vấn và báo giá.

TAHICO là một trong những công ty TOP 1 về lĩnh vực cung cấp thiết bị rửa xe trên toàn quốc với chi nhánh phủ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam nhằm phục vụ khách hàng ở tất cả các tỉnh/thành được tốt nhất.

Để mua cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy tại Bắc Ninh, bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty TAHICO.

ben-nang-rua-xe-may-bac-ninh-2
Thi công cầu nâng 1 trụ
  • Qua Hotline: 0987 694 999 để được tư vấn và báo giá.
  • Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40, Chung cư Khang Gia – Đường 45-P.14- Gò Vấp. TP.HCM.

Với sự tin yêu của hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn dịch vụ tại đây hàng năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu đãi.

Hướng dẫn lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe máy đúng cách

ben-nang-rua-xe-may-bac-ninh-3
Kỹ thuật Tahico và khách hàng

Để ben nâng xe máy được lắp đăt theo đúng kỹ thuật khách hàng cần tuân thủ các bước dưới đây:

  • Sau khi chuẩn bị xong hố để đặt ben nâng , chúng ta lắp lại với nhau như sau: đầu ống dẫn nhớt nối với ống điều khiển và đầu nhớt còn lại nối ben xe máy ( để dẫn nhớt và khí nén trong khi hoạt động ).
  •  Bàn nâng của ty ben được gắn vào mặt trụ ben phía trên với 2 – 3 con ốc tùy theo thiết kế của nhà sản xuất. Nên điều chỉnh mặt bàn sao cho sát với mặt nền để khi đưa chân chống xe vào được để dễ dàng sử dụng hơn.
  •  Sau khi ráp xong thì chúng ta tiến hành đổ nhớt vào và dùng nhớt thủy lực mà ngoài cây xăng hay bán. Chú ý là  có 2 van với 1 bên là khí vào và 1 bên là khí ra, đổ nhớt vào van nào cũng được cho đến khi nhớt đầy thì thôi.
  •  Khi hoạt động thì nếu nâng lên thì mở van cấp và đóng van xả, khi nào hạ xuống thì đóng van cấp và mở van xả. Chú ý khi nâng xe lên đến một mức nhất định thì phải đóng van cấp lại ngay sau đó.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua ben nâng rửa xe tại Bắc Ninh. Chúc quý khách luôn thành công!

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *