Cần địa chỉ bán ben nâng rửa xe máy tại Thanh Hóa uy tín

Ben nâng rửa xe máy tại Thanh Hóa không khó để khách hàng tìm mua. Tuy nhiên việc lựa chọn được địa chỉ uy tín, máy chính hãng, chính sách bán hàng tốt thì các nhà đầu tư khó tìm được ở đâu hơn Tahico. Tại đây chỉ bán hàng chất lượng, công khai giá bán và các chế độ đi kèm.

Chuyên sản xuất lắp đặt ben nâng rửa xe máy tại Thanh Hóa

Giàn nâng rửa xe máy trở thành công cụ hỗ trợ không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng kinh doanh dịch vụ rửa xe. Ben nâng xe máy giúp chủ tiệm thuận lợi hơn trong công việc rửa xe, hơn nữa nó còn đưa tới thông điệp rất chuyên nghiệp về dịch vụ rửa xe tới khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có hai dòng ben nâng là ben dầu và ben hơi. Dòng ben dầu thịnh hành và được ưa chuộng hơn hẳn do tính hiệu quả, an toàn của nó.

Về giá bán cầu nâng 1 trụ rửa xe máy khá rẻ, chỉ dao động khoảng 1 triệu 6 đến 2 triệu đồng.

ben nâng rửa xe máy tại Thanh Hóa
Ben để rửa xe máy

Ở Thanh Hóa thì mua ben nâng rửa xe máy ở đâu?

Có nhiều đơn vị bán ben nâng xe máy, trong đó công ty Tahico là một trong những đơn vị được khách tin tưởng lựa chọn nhiều.

Tahico chuyên sản xuất cung cấp và lắp đặt ben xe máy cho các tiệm rửa xe, có uy tín tại Việt Nam. Hiện có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Tại Thanh Hóa công ty cũng lắp đặt cho nhiều tiệm rửa xe, cung cấp cho ben rửa xe cho nhiều đơn vị và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn công ty Tahico

  • Khách hàng được tư vấn thiết kế vị trí lắp đặt cầu nâng 1 trụ theo mặt bằng thực tế.
  • Dịch vụ lắp đặt trọn gói, báo giá trước và không phát sinh bất cứ 1 chi phí nào khác.
  • Kinh nghiệm và uy tín lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trải dài từ bắc tới nam.
  • Cam kết thiết bị chính hãng, đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng,
  • Thời gian bảo hành đúng như cam kết ban đầu, hỗ trợ thay thế linh kiện, sửa chữa hậu mãi trọn đời sản phẩm.
  • Hỗ trợ di dời trong trường hợp khách hàng cần chuyển mặt bằng.
  • Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, đảm bảo thiết bị sau lắp đặt vận hành an toàn tuyệt đối, hỗ trợ xử ký tất cả các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng (nếu có).

Quý khách hàng ở Hoằng Hóa, Ngọc Lặc, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Vĩnh Lộc, Yên Định Như Thanh, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Lang Chánh, Nga Sơn… của tỉnh Thanh Hóa có nhu cầu mua ben nâng có thể liên hệ với công ty Tahico.

ben nâng rửa xe máy tại Thanh Hóa
Chi nhánh miền Bắc

Hình thức liên hệ

Đến trụ sở chi nhánh Địa chỉ nhà A5, TT1 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội hoặc liên hệ theo số hotline, tham khảo sản phẩm tại www.tahico.com các chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn, xuống khảo sát mặt bằng, lắp đặt.

Hi vọng những thông tin chia sẻ về ben nâng rửa xe tại Thanh hóa  trên hữu ích cho khách hàng, giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm như ý, phục vụ cho hoạt động kinh doanh, ngày càng đắt khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *