Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe 100% đông khách

Theo thống kê vào năm 2020 đã có hơn 400.000 ô tô được bán ra, và có hơn 36 triệu xe máy đang lưu thông trên đường.

Có thể nói kinh doanh tiệm rửa xe trở thành một thị trường vô cùng tiềm năng. Nếu bạn muốn lấn sân vào lĩnh vực này, cùng tìm hiểu xem bí quyết kinh doanh hiệu quả là gì nhé.

bi-quyet-kinh-doanh
Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe đông khách

Thu hẹp đối tượng khách hàng – bí quyết kinh doanh lạ mà mà quen

Thoáng nghe qua tưởng chừng như thật vô lý nhưng đây lại là bí quyết kinh doanh có nhiều minh chứng về độ hiệu quả của mình. 

Thu hẹp đối tượng khách hàng không phải là bạn giới hạn số lượng khách hàng của mình lại mà là tập trung vào đối tượng phù hợp với cửa tiệm của mình hơn. Sau khi số lượng khách hàng đã ổn định, bạn có thể phát triển cửa tiệm và mở rộng đối tượng khách hàng

Tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đến cửa tiệm

Trải nghiệm khách hàng là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy việc làm ăn của cửa tiệm. Đây là bí quyết kinh doanh trong tất cả các ngành kinh doanh nói chung và dịch vụ nói chung.

Về kinh doanh tiệm rửa xe sẽ có 3 loại trải nghiệm chính: xe sau khi được rửa có sạch không, không gian ngồi chờ, và thái độ của nhân viên.

Nhiều cửa hàng rửa xe chỉ quan tâm đến xe mà quên đi khách hàng “chính” của mình. Vì vậy hãy trang bị khu ngồi chờ thật tốt và luôn giữ thái độ niềm nở với khách.

Xem thêm bài viết hay

Cạnh tranh về giá – bí quyết kinh doanh đòi hỏi sự tính toán cẩn thận

bi-quyet-kinh-doanh
Ảnh minh hoạ

Giá cả là một trong những yếu tố quyết định hành vi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của khách hàng. Hiểu được bí quý kinh doanh này, hãy cố phát triển cửa hàng của bạn có dịch vụ tốt kèm với một mức giá hợp lý, bạn sẽ có thể dễ dàng đánh bật đối thủ lâu năm. 

Đôi khi bạn không cần phải hạ giá dịch vụ xuống để, thay vào đó chỉ với một chương trình khuyến mãi theo tháng hoặc mùa thì bạn đã có thể có thêm nhiều khách hàng mới.

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng – bí quyết kinh doanh thể hiện sự khéo léo

Bất kỳ khách hàng nào cũng thích được đối xử một cách đặc biệt, điều đó làm họ có thiện cảm với cửa tiệm và xây dựng được lòng trung thành trong lòng họ.

Một cách xây dựng mối quan hệ với khách hàng được sử dụng phổ biến và luôn luôn thành cô đó chính là sử dụng thẻ tích điểm, hoặc coupon giảm giá cho những lần sau. Bí quyết kinh doanh này sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng vô cùng hiệu quả

Xây dựng sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng – ai cũng biết nhưng không phải ai cũng làm được

bi-quyet-kinh-doanh
Ảnh minh hoạ

Chuyên nghiệp là tính từ mà khách hàng luôn tìm kiếm khi họ sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Đây là bài học lớn trong bí quyết kinh doanh mà bất kì ai cũng từng được nghe qua nhưng không phải ai cũng làm được.

Đối với tiệm rửa xe, chuyên nghiệp được thể hiện trong thao tác của người vệ sinh, trong dụng cụ bạn dùng, và thành quả sau khi xe được rửa. Vì thế có thể nói bên cạnh con người, dung cụ rửa xe là những nhân tố vô cùng quan trọng, lời khuyên ở đây là bạn nên có cho mình bộ thiết bị rửa xe chuyên dụng.

Tại sao bạn nên sử dụng thiết bị rửa xe chuyên dụng

  • Tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
  • Giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động
  • Xe rửa xong sẽ sạch hơn rất nhiều so với không dùng các thiết bị hỗ trợ
  • Bảo đảm an toàn lao động vì giúp hạn chế tiếp xúc với hóa chất

Mua các thiết bị rửa xe chuyên dụng tại đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các thiết bị rửa xe chuyên dụng trong đó TAHICO là công nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, TAHICO tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất

Bí quyết kinh doanh tiệm rửa xe
Hình minh họa

Tại sao bạn nên cho TAHICO

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng 100% đầy đủ chứng nhận
  • Chính sách bảo hành và hậu mãi cực tốt
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Giao hàng nhanh chóng và linh hoạt
  • Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Trên đây là những bí quyết kinh doanh giúp tăng doanh thu tiệm rửa xe. Hy vọng những bí quyết kinh doanh này có thể giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị rửa xe chuyên dụng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp sớm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *