Bình bọt tuyết rửa xe Cà Mau – Inox 304

Đánh giá post
Bạn có nhu cầu mua bình bọt tuyết innox, bình bọt tuyết mini cho tiệm rửa xe mà băn khoăn không biết ở Cà Mau thì mua ở đâu? Nơi nào Cà Mau bạn bình xịt bọt tuyết uy tín, thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Bình bọt tuyết rửa xe Cà Mau

Bình phun tạo bọt tuyết là thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp, thiết bị giúp việc rửa xe trở lên dễ dàng hơn, người thợ không phải cực khổ để pha trộn dung dịch như trước.

Bình bọt tuyết rửa xe Cà Mau
Hình xịt bọt tuyết

Hiện nay ở Cà  Mau , dịch vụ rửa xe phát triển, hầu hết các tiệm rửa xe đều mua  bình tạo bọt tuyết cho tiệm rửa, vì thế nhu cầu về dòng sản phẩm này rất cao.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp, nhiều dòng sản phẩm, giá thành “ mỗi nơi 1 giá” khiến cho khách hàng băn khoăn không biết chọn mua ở đâu, mua loại nào?

Địa chỉ bán bình bọt tuyết Cà Mau chất lượng

Bình bọt tuyết rửa xe Cà Mau
Nhân viên Tahico phun bọt test cho khách

Công ty Tahico là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp bình tạo bọt tuyết cho các tiệm rửa xe, tại Cà Mau và các tỉnh miền Tây công ty cung cấp cho rất nhiều tiệm và nhận được phản hồi tích cực.

Tại sao khách hàng tìm

  • Đơn vị phân phối độc quyền Kokoro
  • Có đa dạng các loại bình bọt tuyết, bình xịt rửa xe bọt tuyết inox, bình bọt tuyết cầm tay loại dùng khí nén, loại cho máy rửa xe cao áp…
  • Có dung tích bình phù hợp với quy mô tiệm rửa xe từ nhỏ đến lớn.
  • Báo giá công khai, phân khúc giá thành phù hợp với nhu cầu của khách.
  • Bảo hành hậu mãi lâu dài. Ngoài bán bình bọt tuyết, công ty còn phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bình bọt tuyết tại Cà Mau.
  • Có website, hệ thống fanpage giúp khách hàng đặt hàng trực tuyến, giao hàng nhanh chóng tiết kiệm.
Bình bọt tuyết rửa xe Cà Mau
Bình rửa xe bọt tuyết Kokoro

Mua bình bọt tuyết loại nào?

Nếu quý khách dùng cho tiệm rửa xe có quy mô, lượng khách nhiều thì chọn bình bọt tuyết inox. Tiệm rửa xe máy thì từ 14-30 lít còn tiệm ô tô từ 30 lít trở lên.

Nếu sử dụng bọt tuyết không quá nhiều thì sử dụng bình bọt tuyết cẩm tay, có máy rửa xe cao áp thì sử dụng bộ súng bình gắn với máy cao áp, có máy khí nén sử dụng bình gắn vào khí nén….

Một số thông tin chia sẻ hi vọng hữu ích cho các bạn, giúp các bạn giải đáp mua bình bọt tuyết Cà Mau  ở đâu và mua loại nào.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.