Mua bình bọt tuyết rửa xe Gia Lai (hàng công ty dùng bền)

Đánh giá post

Bạn ở Gia Lai muốn tìm mua bình phun bọt tuyết chính hãng, có thể tham khảo đặt mua của công ty Tahico. Đây là đơn vị bán bình bọt tuyết rửa xe Gia Lai uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bình bọt tuyết rửa xe Gia Lai

Bình bọt tuyết rửa xe Gia Lai
Xịt bọt tuyết

Từ các cửa tiệm rửa xe quy mô nhỏ đến trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp đều không thể thiếu thiết bị bình xịt bọt tuyết.

Loại thiết bị này đã giúp các cửa tiệm đỡ tốn thời gian, công sức khi không phải pha chế dung dịch rửa xe như phương pháp truyền thống.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình bọt tuyết của các nhà sản xuất khác nhau, để đạt được hiệu quả tốt nhất khách hàng nên lựa chọn bình của những đơn vị uy tín, được nhiều người biết đến, tuyệt đối không mua hàng trôi nổi trên thị trường, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nên sử dụng bình làm từ chất liệu cao cấp inox 304 để có hiệu suất làm việc tối ưu.

Giá thành của bình xịt bọt tuyết trung bình dao động từ khoảng 1 triệu 6 đến 6 triệu tùy theo dung tích sản phẩm. Bạn nên xác định rõ mục đích, nhu cầu sử dụng để lựa chọn dung tích bình phù hợp với cửa tiệm hoặc gia đình mình.

Bình bọt tuyết chính hãng tại Pleiku – Gia Lai

Bình bọt tuyết rửa xe Gia Lai
Công ty Tahico

Trên địa bàn tỉnh Gia Lai hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bình tạo bọt tuyết rửa xe, trong đó đơn vị chiếm được thị phần lớn nhất là công ty Tahico.

Tahico được biết đến là một công ty chuyên cung cấp bình bọt tuyết rửa xe và các loại thiết bị rửa xe khác cho tiệm rửa xe hoặc sử dụng trong hộ gia đình. Sản phẩm do Tahico cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh và có nhiều phân khúc khác nhau, chế độ bảo hành rõ ràng nên chiếm được ưu thế trước sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Chính sách bán hàng tại Tahico

Bình bọt tuyết rửa xe Gia Lai
Bình kokoro

Tahico là đơn vi độc quyền tại Việt Nam cung cấp bình bọt tuyết rửa xe Kokoro – loại bình có chất lượng tốt được làm từ inox 304.

  • Bình có nhiều loại dung tích với nhiều model khác nhau như bình inox, bình mini cầm tay nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.
  • Tất cả hàng hóa đề có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cụ thể.
  • Giá cả của sản phẩm được công khai, cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn chắc chắn.
  • Hệ thống website mua hàng, fanpage luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng muốn mua hàng online.

Hy vọng những thông tin chúng tôi đã chia sẻ về nhà cung cấp bình bọt tuyết rửa xe tại Gia Lai sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất cho mình.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.