Bình bọt tuyết rửa xe ô tô dùng loại nào?

Bình bọt tuyết rửa xe ô tô nên chọn loại nào? Mua bình phun bọt tuyết cho tiệm xe hơi chọn loại bình bao nhiêu lít ?  Tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có giải đáp tốt nhất.

Giới thiệu về bình bọt tuyết rửa xe ô tô

Bình phun tạo bọt tuyết là thiết bị chứa dung dịch và tạo môi trường kín giúp khí nén có thể tác động vào hỗn hợp nước tạo thành bọt tuyết rửa xe một cách hiệu quả và tiết kiệm.  Đây là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, được sử dụng phổ biến trong các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, nhất là các tiệm rửa xe ô tô.

binh bot tuyet rua xe o to
Hình sử dụng bình phun bọt tuyết
  •  Bình tạo ra những hỗn hợp rửa xe dạng bọt tuyết giúp đánh bay vết bẩn dễ dàng và nhanh chóng hơn các loại nước rửa khác.
  • Thiết bị này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với nhiều dung tích khác nhau. Thông thường, bình để rửa xe ô tô có dung tích từ 30 lít trở lên, còn bình có dung tích thấp hơn dùng cho xe máy.
  • Bình được thiết kế hệ thống van an toàn cùng tay kéo và bánh xe nên rất an toàn khi sử dụng và dễ dàng di chuyển khi tiến hành rửa xe.
  • Bọt tuyết rửa xe sẽ thay thế việc pha nước rửa xe truyền thống tạo sự chuyên nghiệp, từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc.

Bình bọt tuyết sử dụng rửa cho tiệm rửa xe ô tô, khách hàng chọn lựa bình dung tích từ 30 lít trở lên. Tiệm rửa xe quy mô nhỏ 30 lít, tiệm quy mô tầm trung, đông khách từ 45-60 lít. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn nên lựa chọn loại bình phù hợp tránh gây lãng phí.

>>>> Có thể bạn quan tâm cách chế bình bọt tuyết

binh-tao-bot-tuyet
Hình minh họa

Bình phun bọt tuyết rửa xe ô tô được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường thương hiệu bình bọt tuyết đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất là bình bọt tuyết Kokoro.

Tại sao mọi người nên lựa chọn mua bình của hãng Kokoro

  • Bình được làm từ 100% inox nên ít có khả năng bị gỉ sét trong thành bình như bình sắt.
  •  Cấu tạo bình chắc chắn, có khối lượng nhỏ rất thuận tiện cho việc di chuyển khi rửa.
  • Bình được thiết kế kèm súng phun bọt nên rất tiện lợi, người dùng có thể chủ động khi điều chỉnh quá trình tạo bọt cũng như khả năng bắn bọt xa hơn thông thường.
  • Linh kiện và kết cấu mối hàn chắc chắn nên không dễ bị bục thủng khi sử dụng.
  • Có nhiều loại dung tích khác nhau từ 30-60 lít nên người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn đồng thời làm cho việc rửa xe sẽ tiện lợi, thoải mái hơn rất nhiều.
mua binh bot tuyet
Bình bọt tuyết Kokoro

Một số thông tin chia sẻ về bình bọt tuyết rửa xe ô tô mà người dùng nên biết để dễ dàng chọn lựa, hi vọng sẽ mang lại lợi ích cho các bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *