Mua bình bọt tuyết rửa xe Kiên Giang (ưu đãi về giá)

5/5 - (1 bình chọn)

Quý khách hàng ở Kiên Giang muốn tìm mua bình tạo bọt tuyết chất lượng, có thể tham khảo đặt mua của công ty Tahico. Là đơn vị bán bình bọt tuyết rửa xe Kiên Giang uy tín, nên mua sản phẩm tại đây, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Mua bình bọt tuyết rửa xe Kiên Giang

Bình bọt tuyết là sản phẩm không thể thiếu ở các cửa tiệm, trung tâm chăm sóc xe.  Bình sau khi pha chế sẽ được đưa vào máy phun bọt rửa xe, nhờ áp lực khí nén cấp vào bình sẽ giúp cho dung dịch, nước pha trộn đều, tạo được bọt tuyết mềm mịn.

binh bot tuyet rua xe kien giang
Hình minh họa

Với sự ra đời của bình phun xịt tạo bọt tuyết, hoạt động rửa xe trở nên nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Cách lựa chọn bình bọt tuyết

Để chọn được bình bọt tuyết phù hợp, mọi người cần lưu ý một vài điều như:

  • Xác định chính xác quy mô của tiệm, trung tâm chăm sóc xe để chọn loại bình phù hợp, tránh lãng phí hoặc không đáp ứng tần suất hoạt động. Các tiệm rửa xe có quy mô nhỏ nên dùng bình có dung tích dưới 30 lít. Với tiệm có quy mô lớn hơn, mọi người nên dùng bình có dung tích trên 30 lít.
  • Nên lựa chọn bình có đầu phun linh hoạt để có thể thay đổi khi cần thiết, kích thước đầu phun nên dùng là 1,1mm.
  • Với áp lực nước của máy rửa xe: nên chọn máy có áp lực nhỏ để giảm áp lực lên vòi phun.
  • Nên chọn những sản phẩm có thương hiệu lớn, nổi tiếng như Kokoro…
binh bot tuyet
Nhân viên Tahico test bình cho khách

Mua bình bọt tuyết ở đâu Kiên Giang?

Mọi người có nhu cầu tham khảo, đặt mua các loại bình bọt tuyết hãy liên hệ tới Tahico – nhà phân phối thiết bị rửa xe số 1 Việt Nam.

Tahico cung cấp đa dạng bình bọt tuyết như bình inox, bình mini, phụ kiện bình tạo bọt tuyết để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các đối tượng khác nhau, từ gia đình đến các trung tâm chuyên nghiệp.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được làm từ inox 304 cao cấp với nhiều mức giá thành khác nhau, có dung tích từ 14-60 lít nên mọi người có thể thoải mái lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về bình bọt tuyết rửa xe tại Kiên Giang, hi vọng sẽ hữu ích cho mọi người.

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.