Các loại cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình được khuyên dùng

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình chính hãng nhưng chưa viết mua loại nào, hay mua ở đơn vị nào? Để lựa chọn được một đơn vị bán cầu nâng một trụ rửa xe uy tín, đảm bảo chất lượng, không phải điều dễ dàng đối với người sử dụng cũng như các nhà đầu tư. Vậy để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng Tahico đi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ nhé.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là gì?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chính là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong ngành bảo dưỡng và chăm sóc xe ô tô. Dịch vụ rửa xe của bạn cần thiết bị nâng hạ để thuận tiện cho việc rửa sạch gầm xe ô tô của khách hàng. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh này ở hầu hết tiệm rửa xe ô tô lớn nhỏ hiện nay.

Hiện có rất nhiều loại cầu nâng rửa xe ô tô khác nhau được chào bán trên thị trường, nhưng hầu hết chúng được chia thành 4 loại cơ bản như: cầu nâng ô tô 1 trụ mặt bàn chữ H nổi, cầu nâng ô tô 1 trụ mặt bàn chữ H lắp đặt âm nền, cầu nâng ô tô 1 trụ thiết kế nâng gầm xe ô tô, cầu nâng ô tô 1 trụ mặt bàn kiểu Ấn Độ.

cau-nang-1-tru-tai-thai-binh-1
Các loại cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình được khuyên dùng

Một số lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình ngoài thị trường

Không khó để tìm mua cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình nhưng với tình trạng “thật giả lẫn lộn” như hiện nay thì khách hàng trở nên rất lo ngại vì có thể chọn phải sản phẩm kém chất lượng. Vậy khi chọn mua cầu nâng 1 trụ, khách hàng phải chú ý một số điều cụ thể như sau:

  • Lưu ý chế độ bảo hành: Bạn nên yên cầu người bán đưa ra chính sách bảo hành rõ ràng: thời hạn bảo hành còn bao lâu, đơn vị nào sẽ chịu trách nhiệm bảo hành? Có như vậy mới có thể yên tâm sử dụng.
  • Chọn đơn vị uy tính, có địa chỉ cụ thể: Bạn cũng nên ưu tiên mua thiết bị có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Một cửa hàng bán cầu nâng trụ có chất lượng và chính sách chăm sóc khách hàng tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm.
  • Đến trực tiếp nơi bán để xem và kiểm tra sản phẩm: Nhờ người có kinh nghiệm, am hiểu về cầu nâng hoặc chi tiết máy đi theo để mua. Chính người này sẽ kiểm tra toàn bộ cầu nâng 1 trụ trước khi quyết định mua.
  • Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua: Khi mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu kỹ về các yếu tố như: chủng loại, thương hiệu và giá thành. Bởi hiện nay có rất nhiều các loại cầu nâng trụ có giá thành rẻ với chất lượng khác nhau.
cau-nang-1-tru-tai-thai-binh-2
Một số lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình ngoài thị trường

Các loại cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình được khuyên dùng

Ngay nay, với mục đích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nên đã có rất nhiều loại cầu nâng 1 trụ rửa xe được ra đời. Dưới đây là các loại cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình được khuyên dùng:

STT Tên sản phẩm Giá tiền (VNĐ) Mô tả
1 Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam lắp nổi 63.000.000 Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ tại Việt Nam, cầu được lắp nổi với sức nâng lên đến 4 tấn.
2 Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam âm nền 63.000.000 Sản xuất tại Việt Nam, cầu được lắp âm nền, sức nâng 4 tấn.
3 Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ lắp nổi 71.000.000 Nhập khẩu từ thương hiệu Shark, chuyên sử dụng cho xe du lịch và xe vận tải nhỏ.
4 Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ lắp âm nền 71.000.000 Nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ, bàn nâng âm nền và phụ kiện được sản xuất tại Việt Nam.
5 Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ lắp âm nền chữ L 71.000.000 Nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, bề mặt thiết kế thép nhám chống trơn trượt, mang tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ cung cấp các loại cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình

Công ty Tahico là đơn vị có nhiều năm kinh nhiệm trong viêc cung cấp các loại cầu nâng 1 trụ chính hãng ra ngoài thị trường. Tahico luôn tuân thủ những nguyên tắc cốt lõi được đề ra. Đó là những nguyên tắc giúp Tahico định hình tầm nhìn và mục tiêu, góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty. Đó cũng là tinh hoa của bản sắc doanh nghiệp, bao gồm các nguyên tắc, niềm tin và các triết lý về giá trị của Tahico.

Giá trị cốt lõi mà Tahico luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng trong suốt thời gian qua

  • Giải pháp là tốt nhất: Luôn cam kết mỗi sản phẩm – dịch vụ đều là tối ưu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu từ phía khách hàng
  • Liên tục cải tiến: Luôn luôn cải tiến gia tăng chất lượng, chủng loại sản phẩm để mang đến những giải pháp tổng thể tốt nhất cho khách hàng. Không ngừng học hỏi, trau dồi, nâng cao trình độ đội ngũ kỹ thuật. – Tahico luôn quan niệm con người là tốt nhất – sản phẩm là tốt nhất.
  • Tinh thần trách nhiệm: Luôn chịu trách nhiệm đến cùng những sản phẩm và dịch vụ đã, đang và sẽ mang đến cho Quý khách hàng.
  • Cam kết hành động: những cam kết và phát ngôn của Tahico sẽ luôn đi kèm với hành động để xứng đáng với niềm tin của đối tác cũng như mọi khách hàng
cau-nang-1-tru-tai-thai-binh
Đỉa chỉ cung cấp các loại cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình

Khách hàng có thể mua cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình của Tahico ở đâu?

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng tại T.p Hồ Chí Minh theo địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.

Nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên website của công ty hoặc có thể liên hệ với số hotline để các chuyên viên có thể tư vấn về cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách trong việc tìm và mua được cầu nâng 1 trụ tại Thái Bình có chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *