Cách tăng Follow trên Tik Tok nhanh nhất – cập nhật MỚI

Bạn muốn tăng Follow Tik Tok nhưng vẫn chưa biết làm thế nào? Cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây để có thể xây dựng được tài khoản có nhiều lượt follow.

Cách tăng Follow trên Tik Tok

Để tăng lượt theo dõi Tik tok có nhiều cách để thực hiện, hiện có 25 cách mà được áp dụng nhiều.

Chuyển sang tài khoản Pro

Khi bạn chuyển tài khoản, sẽ giúp các video của bạn nằm trong các video đề xuất của Tik Tok, từ đó sẽ tiếp cận được nhiều người xem hơn.

Cách chuyển sang tài khoản Pro

Bấm vào biểu tượng người dùng, chọn dấu 3 chấm > chọn Quản lý tài khoản > chọn Chuyển sang tài khoản Pro > chọn Tiếp tụcbấm Tiếp Tục một lần nữa.

Trong giao diện tiếp theo bạn danh mục phù hợp >>> bấm Tiếp >>> chọn Giới tính >>> chọn Tiếp. Sau đó cần nhập SĐT hoặc email vào để lấy mã kích hoạt >>> nhập mã vào để xác minh kích hoạt nâng cấp lên tài khoản Pro.

tang follow tik tok
Hình minh họa

Mua follow TikTok

Đây là cách nhanh nhất và đơn giản. Để tăng lượng the dõi, bạn cần liên hệ với các đơn vị làm về dịch vụ tăng follow Tik Tok uy tín, tùy vào số lượng follow nhất định sẽ có mức giá khác nhau. Sau khi có lượng follow rồi, bạn vẫn bắt buộc phải tạo thêm các video chất lượng, và từ đó xây dựng thương hiệu cho bản thân mình trong tương lai.

Cài chế độ public tài khoản

Bạn nên cài chế độ public tài khoản để người khác có thể tìm thấy tài khoản, xem video của bạn, và cũng là để video được Tik Tok đề xuất.

Cách thực hiện : Đầu tiên vào trang cá nhân >>> chọn … >>> chọn Quản lý quyền riêng tư, nếu Private thì chuyển sang Public ngay.

Sử dụng Hashtag trong video

Thêm một vài hashtag liên quan sẽ giúp video dễ dàng được tìm thấy, có thể được hiển thị đến những người xem đang quan tâm đến một chủ đề nào đó có liên quan đến video của bạn.

Khi tìm thấy bạn nếu video của bạn hay, bổ ích thì chắc chắn video đó sẽ nhận được lượt tim và follow đáng kể đấy.

Một số hot tiktoker chia sẻ để xây dựng những nội dung hài hước hay tạo các hashtag thử thách, chạy theo trend,… sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn so với không ghi gì ở phần mô tả video.

Avatar phải đẹp, phải chất

Theo kinh nghiệm những avatar đẹp chất luôn thu hút được nhiều lượng follow. Do vậy hãy cố gắng đầu tư cho phần ảnh đại diện tài khoản Tik Tok một cách chỉn chu nhất nhé.

Đầu tư ý tưởng nội dung video

Những video hay hấp dẫn thường có rất nhiều người xem và tương tác, thả tim, comment hay share từ đó giúp tăng follow cho kênh. Tik tok cũng dựa vào đây để xem có phù hợp với đề xuất cho người xem hay không. Vì thế, cần cố gắng đầu tư xây dựng những video chất lượng về ý tưởng, sáng tạo nội dụng, bắt trend mới.

tang follow tik tok
Hình minh họa

Tạo video hot trend

Những video trend luôn là những video có lượt xem đông đảo. Vì thế bạn có thể sử dụng trend đó để làm ý tưởng cho video của mình thêm hấp dẫn và thu hút. Khi view video tăng, tương tác tăng, kênh của bạn cũng sẽ được hiển thị nhiều hơn.

Sử dụng thêm hiệu ứng cho video

video chất lượng không chỉ nằm ở nội dung ý tưởng mà hiệu ứng âm thanh và hình ảnh của nó cũng phải ấn tượng. Vì thế, hãy cố gắng tận dụng công cụ đắc lực trên tik tok tạo ra những video hấp dẫn.

Tương tác với người xem

Việc tương tác sẽ không chỉ để người xem ấn tượng bạn mà còn khiến Tik Tok ấn tượng với bạn, đó chính là cách bạn tăng follow.

Hướng đến 1 chủ đề nội dung cụ thể

Những kênh Tik tok  tập trung vào một chủ đề nhất định nào đó như tập trung vào nấu ăn, review, học tập, mẹo tiếng anh, kinh doanh, dance,…sẽ có nhiều lượt follow và cơ hội phát triển hơn là những kênh “tạp nham”

Vì thế bạn cần xây dựng một chiếc lược, mục tiêu cụ thể và hướng kênh của mình đến 1 chủ đề nội dung cố định nhé.

Trao đổi follow

Follow chéo trên TikTok là một cách tăng follow TikTok miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Nhưng cách này nên chỉ dùng khi bạn không cần người theo dõi quan tâm đến video của bạn.

Hiện này cũng nhiều cộng đồng hay hội nhóm trao đổi like, follow trên Facebook, thậm chí là cả trang web trung gian, bạn hoàn toàn có thể vào đó chia sẻ để hợp tác giúp đỡ nhau trong việc like, share hay follow TikTok.

Tăng follow Tik Tok từ MXH khác

Việc tăng follow Tik Tok từ MXH như Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube cũng là một ý tưởng không tồi nếu MXH có lượt follow và bạn bè đông đảo.

Thả comment trên video nhiều view

Khi đi “comment dạo” không những giúp Tik Tok đánh giá bạn có lượng tương tác tốt mà còn giúp những video liên quan thì sẽ được đề xuất hiển thị theo. Với cách tăng view này bạn cần đáp ứng được 3 điều kiện: Cài avatar đẹp, để lại comment chất, có danh sách video trên tài khoản có chất lượng OK.

Sử dụng phần mềm tăng follow TikTok

Những phần mềm tăng follow phổ biến nhất hiện nay: FBsub; Vip Tool; Simple Tik Tok… Những phần mềm này do bên thứ 3 cung cấp hỗ trợ tặng follow. Đối với cách này, các bạn xác định rủi do sẽ cao vì

Follow TikTok người khác

Bạn đi follow TikTok người khác, nhất là những người cũng mới chơi TikTok và có ít follow như bạn sẽ dễ được follow lại hơn đấy.

Khi follow tăng lên các chỉ số về lượng người xem, thời lượng xem, tim, comment bắt đầu tăng lên đây sẽ là bước đạp cho sự tiến thân trong ứng dụng Tik Tok của bạn.

tang follow tik tok
Hình minh họa

Chạy quảng cáo Tiktok

Giống như nền tảng xã hội khách, Tiktok hiện nay cũng đã hỗ trợ người dùng chạy quảng cáo để tăng follow cho kênh của mình. Cách này được đánh giá cao vì nó có thể giúp bạn chủ động tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, từ đó quảng bá đi hình ảnh thương hiệu nhanh chóng và góp phần làm tăng doanh thu bán hàng hiệu quả nhất có thể.

Chất lượng video phải cao

Chất lượng video cao là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới số lượng người xem, dù video hay đến đâu mà chất lượng mờ, tệ thì chắc chắn người xem cũng nhanh chóng lướt qua video của bạn.

Do đó, bạn nên sử dụng những thiết bị ghi hình chất lượng cao để có được những video chất lượng, chuẩn HD.

Một số thông tin chia sẻ về cách tăng follow tik tok, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *