Khách hàng cần lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)
Để mua được cầu nâng 1 trụ Bắc Ninh chính hãng, giá cả phải chăng và được hỗ trợ lắp đặt trọn gói thì khách hàng hãy liên hệ ngay với Tahico. Công ty có chính sách bán hàng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng cực kỳ tốt.

Mua cầu nầng rửa xe ô tô Bắc Ninh cần lưu ý điều gì?

Tìm hiểu công dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

cau-nang-1-tru-bac-ninh
cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Ngày nay những cửa hàng rửa xe hay tiệm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp không thể thiếu cầu nâng. Cầu nâng rửa xe giúp chủ tiệm chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh lên rất nhiều.

Mặc dù có giá thành cao hơn các loại trụ rửa xe truyền thống, nhưng lợi ích mà cầu nâng 1 trụ rửa xe mang lại vượt trội hơn hẳn.

Tìm hiểu về thiết kế và cấu tạo cơ bản cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

cau-nang-1-tru-bac-ninh
Cầu nâng 1 trụ bắc Ninh

Khi chúng ta muốn mua một thiết bị máy móc nào đó thì ít nhất cũng phải nắm được công dụng, cấu tạo, chất lượng máy móc ra sao… Đối với cầu nâng 1 trụ cũng như vậy, khách hàng cần nắm được nguồn gốc xuất xứ của máy, giá bán cầu nâng đã trọn gói hay chưa… Ngoài ra còn phải xem loại nào phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bản thân.

Tìm hiểu về giá cả cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

cau-nang-1-tru-bac-ninh
Bàn nâng của cầu nâng 1 trụ

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe chính hãng thường không chênh nhau nhiều giữa các đơn vị cung cấp sản phẩm trên thị trường. Nếu bạn được trào bán với mức giá rẻ hơn nhiều thì hãy coi chừng, có thể đó là hàng giả.

Giá cầu nâng rửa xe bán tại Bắc Ninh cũng không cao hoặc thấp hơn nhiều so với mức giá chung. Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ dao đôngh từ 66-70 triệu, cầu Việt Nam từ 56-60 triệu.

Tìm địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng tại Bắc Ninh

lap dat cau nang 1 tru rua xe
Hình lắp đặt

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp cầu rửa xe ô tô  ra thị trường, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có sản phẩm chính hãng.Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín, uy tín được nhiều người biết đến.

Nếu bạn đang ở Bắc Ninh, băn khoăn không biết mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ở đâu thì có thể tham khảo dịch vụ và sản phẩm của công ty Tahico.

cau-nang-1-tru-bac-ninh
Cầu nâng 1 trụ ở bắc Ninh

Tahico là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, cầu nâng 1 trụ rửa xe chính hãng. Tại công ty có đa dạng mẫu mã sản phẩm. Cầu đảm bảo chất lượng, kiểm định nghiêm ngặt, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo sẽ khiến mọi người hài lòng khi ghé qua kể cả khách hàng khó tính nhất.

Một số thông tin về  mua cầu 1 trụ rửa xe ô tô Bắc Ninh chất lượng, hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm.

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.