Cầu nâng 1 trụ rửa xe Bà Rịa Vũng Tàu – Báo giá chuẩn

Rất nhiều khách hàng có ý định đầu tư cầu nâng 1 trụ rửa xe Bà Rịa Vũng Tàu cho tiệm rửa xe của mình. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ chính hãng, giá cả phải chăng và hỗ trợ lắp đặt trọn gói thì hãy liện với Tahico ngay.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Bà Rịa Vũng Tàu

mua-cau-nang-1-tru-rua-xe-vung-tau
Hình cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark

Với nhu cầu rửa xe rất lớn tại Vũng Tàu nói riêng và Bà Rịa Vũng Tàu nói chung, dịch vụ cung cấp và buôn bán cầu nâng rửa xe cũng hết sức sôi động. Cũng vì thế mà người mua có nhiều lựa chọn hơn, tuy nhiên để chọn mua cầu nâng 1 trụ chính hãng, chất lượng đảm bảo thì không nhiều đơn vị đáp ứng được.

Có rất nhiều lời mời chào cầu nâng 1 trụ giá rẻ hơn so với mặt bằng chung, nhưng khách hàng cần phải rất thận trọng với mặt hàng loại này. Bởi nếu không thì giá bán đó chưa bao gồm chi phí khác như dầu nhớt, chi phí vận chuyển lắp đặt, các phụ kiện… chưa kể đó lại là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Giá cầu nâng dao động từ khoảng 70-80 triệu, tùy thuộc vào loại cầu, đơn vị cung cấp.

Nếu khách hàng không có nhiều kiến thức về kiểm định chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm mua cầu nâng rửa xe ở Vũng Tàu, hãy lưu ý những vấn đề sau:

  • Hãy lựa chọn đơn vị bán hàng có chi nhánh, có địa chỉ, số điện thoại, website bán hàng, giá bán minh bạch… dù cách xa một chút cũng được.
  • Được tư vấn rõ giá bán đã trọn gói chưa, có bao gồm phụ kiện, dầu thuỷ lực, vận chuyển lắp đặt…
  • Lựa chọn mua dòng cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark- cầu nâng số 1 trên thị trường, độ bền cao, nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng.
  • Có nhân viên kỹ thuật sẵn sàng xuống khảo sát thực địa, tư vấn vị trí lắp đặt.

Nơi bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Vũng Tàu đảm bảo

mua-cau-nang-1-tru-rua-xe-vung-tau
Công ty Tahico

Tahico là đơn vị chuyên cung cấp cầu nâng 1 trụ cho Bà Rịa Vũng Tàu với mức giá tốt, cam kết bảo hành chính hãng. Quý khách ở Bà Rịa Vũng Tàu, Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Tân Thành, Châu Đức, và huyện Côn Đảo… có nhu cầu tham khảo tại công ty Tahico.

. Hiện nay, tại thị trường Vũng Tàu, công ty cung cấp và lắp đặt hàng trăm cây cầu cho các tiệm rửa xe lớn nhỏ trên địa bàn.

Hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng, báo giá công khai minh bạch, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giá thành báo bao gồm nhớt thủy lực. Với đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật giỏi chuyên môn hỗ trợ tốt cho khách hàng.

Ngoài bán cầu nâng, Tahico còn phát triển dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, hỗ trợ di dời cho khách hàng.

Quý khách ở Vũng Tàu có nhu cầu ghé đến trụ sở công ty tại C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh để tham khảo, xem trực tiếp sản phẩm hoặc truy cập website www.tahico.com để tham khảo.

Một số công trình Tahico lắp đặt tại Vũng Tàu

mua-cau-nang-1-tru-rua-xe-vung-tau
Công trình Anh Trinh Tân Thành Tân Phước Vũng Tàu
mua-cau-nang-1-tru-rua-xe-vung-tau
Lắp đặt công trình anh hoàng thành phố Vũng Tàu
mua-cau-nang-1-tru-rua-xe-vung-tau
Lắp đặt công trình anh phan chí tâm, tóc tiên, phú mỹ, bà rịa, Vũng Tàu
mua-cau-nang-1-tru-rua-xe-vung-tau
Anh Phát , Ngãi Giao Mỹ Xuân , Bà Rịa Vũng Tàu

Một số thông tin chia sẻ về nơi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe Vũng Tàu đảm bảo uy tín, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.