Báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe chính hãng tại Quảng Nam

Quý khách hàng ở Quảng Nam đang băn khoăn tìm hiểu về giá cầu nâng 1 trụ rửa xe, bài viết sau đây sẽ giúp quý khách giải đáp những trăn trở của mình nhé!  Là nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe chính hãng tại Quảng Nam, Tahico cung cấp đến cho quý

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Quảng Nam

Nếu muốn việc vệ sinh xe trở lên dễ dàng hơn, đặc biệt làm cho tiệm trở nên chuyên nghiệp thì không có ưu tiên nào hơn khi nhà đầu tư ở Quảng Nam cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước sử dụng lắp đặt cầu nâng cho tiệm của mình.

cau nang quang nam
Một tiệm rửa xe sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe

Khi mua sản phẩm quý khách cần có những lưu ý như sau:

Chất lượng cầu đi liền với giá thành sản phẩm.

Hàng chính hãng, sẽ mức giá niêm yết, mức chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp không quá lớn, vì vậy  với những đơn vị chào hàng cầu nâng giá quá rẻ thì mọi người cần phải thận trọng.

Hỏi rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu kỹ  giá cầu nâng bao gồm trọn bộ là bao nhiêu, đã bao gồm nhớt thủy lực hay chưa.

cau nang quang nam
Quá trình lắp ráp cầu nâng 1 trụ

Hiện nay, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chủ yếu có hai loại chính là cầu Việt Nam và cầu nâng nhập khẩu từ Ấn Độ. Giá cầu Việt Nam giá rẻ hơn hàng nhập khẩu khoảng 10 triệu đồng.

Tại Quảng Nam giá cầu nâng cũng như mức giá sàn chung, chi phí phát sinh thêm chủ yếu là chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Cầu nâng rửa xe Ấn Độ từ khoảng 70-75 triệu còn cầu Việt Nam dao động từ 65-70 triệu.

Giới thiệu đơn vị bán cầu nâng giá tốt tại Quảng Nam

Công ty Tahico là nhà phân phối cầu nâng uy tín chất lượng hàng đầu cho tỉnh Quảng Nam.

Là một công ty lớn, có thâm niên nhiều năm hoạt động, Tahico đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark chất lượng, giá thành hợp lý, hậu mãi, dịch vụ tốt và bảo hành đến 5 năm. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Quý khách hàng ở Quảng Nam (Điện Bàn, Duy Xuyên, Thăng Bình và Núi Thành, Hội An, Tam Kì..) có nhu cầu mua cầu nâng hãy liên hệ ngay và đặt mua.

cau nang 1 tru rua xe tahico 2
Vận chuyển lắp đặt cho khách hàng

Trên đây là một số thông tin về giá cả cầu nâng rửa xe Quảng Nam, công ty bán cầu nâng chất lượng, hi vọng đã mang lại hữu ích cho quý khách.. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *