Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ninh Thuận – Công ty cung cấp số #1

Đánh giá post
Quý khách hàng ở Ninh Sơn, Ninh Phước, Bắc Ái, Thuận Bắc, Thuận Nam, Ninh Hải… của tỉnh Ninh Thuận có nhu cầu mua cầu nâng 1 trụ có thể tham khảo và đặt mua của công ty Tahico. Đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe Ninh THuận uy tín.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ninh Thuận

Cầu rửa xe là một trong những thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Tiệm trang bị cầu không chỉ dễ dàng trong việc làm vệ sinh xe mà còn giúp tạo được “vị thế” trong lòng khách hàng.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ninh Thuận

Cũng giống như các tỉnh thành phố khách, các nhà đầu tư ở Ninh Thuận nhận thấy được tầm quan trọng của cầu nâng, nên đều trang bị cho tiệm.

Công ty Tahico là đơn vị đang nỗ lực cung cấp giàn nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũng như những dịch vụ về sửa chữa và bảo dưỡng cầu nâng tại Ninh Thuận. Quý đầu tư có nhu cầu có thể tham khảo.

cau nang 1 tru rua xe tahico 2
Vận chuyển lắp đặt cho khách hàng

Về sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico

  • Công ty Tahico là công ty đứng đầu trong lĩnh vực cầu nâng, cung cấp giải pháp toàn diện, cung cấp lắp đặt sửa chữa
  • Nhà phân phối cầu nâng 1 trụ rửa Shark số 1 Việt Nam
  • Cầu nâng được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt có giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Giá thành cạnh tranh, giá minh bạch bao gồm có nhớt thủy lực.
  • Quy trình tư vấn chuyên nghiệp, tiếp nhận thông tin, khảo sát mặt bằng, hướng dẫn, lắp đặt và hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng.

Khách hàng ở Ninh Thuận có thể ghé đến văn phòng công ty phía Nam tại C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc truy cập vào website Tahico tham khảo sản phẩm, liên hệ với số hotline để các chuyên viên tư vấn, sau đó đưa người xuống khảo sát, hướng dẫn và lắp đặt.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ninh Thuận-
Công ty Tahico

Cầu nâng phân phối tại công ty Tahico

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark là loại cầu phân phối độc quyền tại công ty Tahico. Được nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ ( quốc gia hàng đầu về thiết bị nâng hạ). Cầu chất lượng cao, vòng đời lên đến vài chục năm, hoạt động tốt, ít xảy ra sự cố kỹ thuật. Bảo hành đến 5 năm.

Đây là loại thiết bị có chi phí đầu tư lớn, hiện nay trên thị trường dòng cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark là thương hiệu Top đầu. Giá của cầu nâng Ấn Độ dao động từ 70 -75  triệu, cầu Việt Nam từ 65 -70 triệu.

Tại Ninh Thuận  mức giá thành không có chênh lệch nhiều, chủ yếu là do chí phí phát sinh khi lắp đặt.

Một số thông tin chia sẻ về mua cầu nâng 1 trụ Bạc Liêu ở đâu, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.