Cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Hà Tĩnh- Báo giá chuẩn

 Quý khách hàng muốn lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Hà Tĩnh nhưng đang băn khoăn về giá cầu nâng cũng như đơn vị cung cấp lắp đặt uy tín.  Bài viết sau sẽ cùng đồng hành với quý khách để giải đáp những băn khoăn đó nhé !

cau nang ha tinh
Bên trong 1 tiệm rửa xe sử dụng cầu nâng 1 trụ

Báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Hà Tĩnh

Theo các nhà chuyên môn, giá cầu nâng có nhiều loại giá, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí lắp đặt, nhà cung cấp, thương hiệu cầu… Tại Hà Tĩnh , giá cầu nâng Ấn Độ cũng dao động từ khoảng 70 triệu- 75 triệu đồng còn cầu rửa xe Việt Nam từ khoảng 65-70 triệu.

Giá cầu nâng 1 trụ cũ sẽ có mức giá thấp hơn so với cầu mới, khoảng 75% giá mới hoặc chỉ bằng ½. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì nên đầu tư cầu mới, cầu nâng cũ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về kỹ thuật.

cau nang ha tinh
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ

Ngoài ra, quý khách lưu ý cần tìm hiểu kỹ bên bán là giá trọn bộ có bao gồm nhớt thủy lực hay không cũng như những chi phí phát sinh. Quý khách nên thận trọng với những lời chào mua cầu nâng 1 trụ giá quá rẻ vì rất khó đảm bảo chất lượng.

Đơn vị bán cầu nâng uy tín tại Hà Tĩnh  

Quý khách hàng ở Hà Tĩnh (Hương Sơn, Kì Anh, Cam Lộc. Cẩm Xuyên, Nghi Xuân, Thạch Hà…)  có nhu cầu lắp đặt cầu rửa xe có thể liên hệ với công ty Tahico.

Tahico hiện là nhà phân phối độc quyền hãng cầu nâng rửa Shark-số 1 tại Việt Nam,  chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, lắp đặt giàn nâng 1 trụ rửa xe uy tín, chất lượng cho các tiệm rửa xe. Với chi nhánh 3 miền tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh công ty đã lắp đặt cho hàng nghìn cây cầu trên địa bàn cả nước. Mua hàng của công ty Tahico quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi của công ty.

cau nang ha tinh
Nhân viên bắt tay hợp tác cùng khách hàng

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên quý khách hàng ở Hà Tĩnh có thể lựa chọn được những sản phẩm như ý. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc!

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *