Cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Hưng Yên- Cập nhật báo giá mới

Giá cầu nâng rửa xe và nhà cung cấp cầu rửa xe uy tín luôn là vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm. Trong nội dung bài viết sau đây chúng tôi  xin chia sẻ cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Hưng Yên, những thông tin cần thiết mà quý khách hàng muốn biết!

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Hưng Yên giá bao nhiêu?

Trụ nâng rửa xe hơi có rất nhiều giá, giá thành phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm, vị trí lắp đặt, chi phí di vận chuyển, bộ sản phẩm đã bao gồm nhớt hay chưa. Quý khách hàng lưu ý, giá thành thường đi đôi với chất lượng, vì thế khi mua sản phẩm cần cân nhắc thật kỹ, tham khảo giá thành của nhiều đơn vị và thận trọng với những lời chào mua hàng giá rẻ.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Hưng Yên
Cầu rửa xe lắp nổi

Cầu rửa xe chính hãng luôn có mức giá niêm yết, giá thành chênh lệch giữa các đơn vị bán không nhiều.

Tại Hưng Yên, tùy thuộc vào từng khu vực, chi phí vận chuyển, giá của cầu nâng Ấn Độ dao động 70 triệu đến 75 triệu, giá cầu nâng trong nước là 65 triệu đến 70 triệu.

Giá cầu nâng 1 trụ cũ sẽ có mức giá thấp hơn so với cầu mới, khoảng 75% giá mới hoặc chỉ bằng ½.

Cầu rửa xe nhập khẩu cao hơn so với cầu nội địa, xong cầu Ấn Độ bảo hành đến 5 năm còn cầu rửa xe Việt Nam bảo hành 2 năm.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Hưng Yên
Cầu nâng rửa xe âm nền

Đơn vị bán cầu nâng uy tín tại Hưng Yên

Tahico là công ty chuyên cung  thiết bị rửa xe, lắp đặt cầu nâng cho các tiệm rửa xe, với chi nhánh 3 miền tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh công ty đã lắp đặt cho hàng nghìn cây cầu trên địa bàn cả nước.

Hiện là nhà phân phối độc quyền hãng cầu nâng rửa Shark-số 1 tại Việt Nam.

Quý khách hàng ở thành phố Hưng Yên, Phù Cừ, Tiên Lữ, Kim Động, Văn Giang, Văn Lâm, Như Quỳnh…có nhu cầu lắp đặt cầu rửa xe hãy liên hệ  ngay với công ty Tahico chúng tôi.

Mua hàng của công ty Tahico quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi của công ty.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên quý khách hàng ở Hưng Yên  có thể lựa chọn được những sản phẩm như ý với giá thành hợp lý nhất. Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *