Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Vĩnh Phúc – Lắp đặt tận nơi

Rất nhiều khách hàng đang muốn đầu tư mua cầu nâng 1 trụ Vĩnh Phúc để kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô tại miền đất hứa này. Khách hàng ở khu vực TP Vĩnh Yên hoặc Tam Đảo… cần mua và lắp đặt cầu nâng 1 trụ thì hãy liên hệ ngay với Tahico, công ty chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Bán cầu nâng rửa xe ô tô tại Vĩnh Phúc

Đối với cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu được cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô. Không chỉ mang tính chất hiện đại, công nghệ mà thiết bị này sẽ giúp công việc rửa xe dễ dàng hơn, doanh thu ngày một tăng cao hơn. Chính vì thế mà gần như cửa hàng rửa xe hay chăm sóc xe hiện đại đều có trang bị cầu nâng.

cau-nang-1-tru-rua-xe-o-to-vinh-phuc
Cầu nâng rửa xe

Không những khách hàng sở tại mà cả những nhà đầu tư ở tỉnh khác cũng muốn đầu tư cầu nâng 1 trụ ở Vĩnh Phúc. Lúc này, khách hàng cần một đơn vị bán cầu nâng có uy tín chính hãng và đủ năng lực để lắp đặt trọn gói thiết bị này.

Một số lưu ý khi đi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Vĩnh Phúc

  • Chỉ chọn mua của đơn vị uy tín lâu năm, bán hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, mặc dù ở xa một chút cũng không sao.
  • Nhất định không được mua cầu nâng giá rẻ, hàng trôi nổi.
  • Chọn cửa hàng có địa chỉ, số điện thoại, website, công khai giá bán, chế độ bán hàng, bảo hành, hậu mãi…
  • Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng khảo sát thực địa, tư vấn vị trí lắp đặt cầu nâng…
  • Thận trọng với những lời chào mua hàng giá rẻ bời vì hàng chính hãng luôn có mức giá niêm yết, chênh nhau giữa các đơn vị không quá nhiều.
cau-nang-1-tru-rua-xe-o-to-vinh-phuc
Hình tiệm lắp đặt

Tahico đơn vị cung cấp cầu nâng “có tầm” tại Vĩnh Phúc

Công ty Tahico là đơn vị cung cấp cầu nâng hàng đầu tại Việt Nam, có số lượng cầu nâng lắp đặt lớn nhất trên thị trường. Hiện đây là công ty phân phối độc quyền cầu nâng 1 trụ rửa Ấn Độ Shark.

cau-nang-1-tru-rua-xe-o-to-vinh-phuc-4
Cầu nâng rửa xe Shark

Tại tỉnh Vĩnh Phúc, Tahico  đã thi công lắp đặt hàng trăm công trình tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, cầu nâng 1 trụ rửa xe… xây dựng được mỗi quan hệ tốt với khách hàng tại các huyện thành của tỉnh Vĩnh Phúc như Tam Đảo, Vĩnh Yên…

Là chọn một đơn vị uy tín, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

cau nang 1 tru rua xe tahico 3
Kĩ thuật tư vấn cho khách

Một số thông tin chia sẻ về cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Vĩnh Phúc, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *