Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất nhập khẩu

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark nhập khẩu từ Ấn Độ về Việt Nam được Cục hải quan kiểm định, đáp ứng được các quy định về chất lượng, mức độ an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế khi lựa chọn mua cầu nâng Shark, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

kiem-dinh-chat-luong

Một số thông tin về cầu nâng 1 trụ Shark

  • Cầu nâng 1 trụ Shark được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ – Quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các thiết bị nâng hạ.
  • Ty ben của cầu Shark được phủ một lớp Carbon Fiber Reinforced Polymer cho khả năng chống gỉ, chịu nhiệt, chịu kéo cao hơn và ít đàn hồi. thiết kế với 2 phần riêng biệt. Phần thân dưới là hình trụ tròn còn 50cm phần trên của ty cầu sẽ được làm “phình” ra 1 chút.
  • Bình chứa nhớt của cầu Shark đẹp, dung tích chứa 150 lít.
  • Hiện nay công ty Tahico là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Có đầy đủ các giấy từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của cầu. Cam kết hàng chất lượng, giá thành cạnh tranh, uy tín, chi nhánh 3 miền Bắc, Trung Nam lắp đặt toàn quốc.
Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark đạt tiêu chuẩn chất lượng
Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark đạt tiêu chuẩn chất lượng

Nhập khẩu hàng hóa chính hãng, cam kết về chất lượng, TAHICO đưa ra những chính sách tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa mua cầu nâng Shark, an toàn bảo hành hậu mãi lâu dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *