Cầu nâng 1 trụ rửa xe Sóc Trăng – Hàng chính hãng

Đánh giá post
Nếu như trước đây, sử dụng cầu bê tông rửa xe, thì bây giờ hầu hết các nhà đầu từ ở Sóc Trăng đều lắp đặt cầu nâng. Nếu khách hàng có nhu cầu liên hệ công ty TAHICO- đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe Sóc Trăng đứng đầu.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Sóc Trăng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe dùng để nâng hạ xe trong quá trình rửa, giúp dễ dàng vệ sinh xe, đặc biệt khu gầm xe, vành chắn cát…

cau nang 1 tru rua xe sóc trang
Tiệm rửa xe anh Trường ở Sóc Trăng lắp 4 cầu nâng

Khi đi mua hàng, khách cần biết về chất lượng sản phẩm có đảm bảo không? Các bộ phận phụ tùng đi kèm cầu có tốt hay không? Chính sách bảo hành sản phẩm? Nguồn gốc xuất xứ ở đâu? Những điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được công năng sử dụng và không lo hàng giả hàng nhái.

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe chính hãng thường có mức giá niêm yết chung, mức chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp không nhiều.

cau nang 1 tru rua xe sóc trang
Cầu nâng Ấn Độ Shark

Giá cầu nâng rửa xe bán tại Sóc Trăng cũng không cao hoặc thấp hơn nhiều so với mức giá chung. Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ dao động  từ 70-75 triệu, cầu Việt Nam từ 65-70 triệu.

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp cầu rửa xe ô tô  ra thị trường, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có sản phẩm chính hãng.Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín, uy tín được nhiều người biết đến.

Quý khách hàng ở thành phố Sóc Trăng,  Châu Thành,  Long Phú,  Cù Lao Dung, huyện Mỹ Tú,  Thạnh Trị, Vĩnh Châu,  Ngã Năm, Kế Sách, Mỹ Xuyên… có nhu cầu mua thiết bị rửa xe, có thể tham khảo đặt mua của công ty Tahico.

Tahico là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, cầu nâng 1 trụ rửa xe chính hãng. Tại công ty có đa dạng mẫu mã sản phẩm. Cầu đảm bảo chất lượng, kiểm định nghiêm ngặt, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo sẽ khiến mọi người hài lòng khi ghé qua kể cả khách hàng khó tính nhất.

Vì là một thiết bị có chi phí đầu tư lớn, do đó, mọi người cần cân nhắc trước khi chọn lựa. Tham khảo cầu rửa xe hơi của thương hiệu Shark- thương hiệu cầu nâng số 1 Việt Nam.

Một số thông tin chia sẻ về cầu nâng 1 trụ rửa xe Sóc Trăng, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.