Cầu nâng 1 trụ rửa xe  Vĩnh Long – Đơn vị cung cấp UY TÍN

Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ở Vĩnh Long, có thể tham khảo sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico. Là đơn vị bán cầu nâng UY TÍN, hàng năm lắp đặt hàng trăm cây cầu, mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Vĩnh Long

Giống ở như ở nhiều tình thành khác, các nhà đầu tư ở Vĩnh Long nhận định được tầm quan trọng của một cầu nâng rửa xe, nên hầu hết các tiệm rửa xe ở Vĩnh Long đều lắp đặt cầu.

Hiện nay, có nhiều đơn vị bán cầu và nhận lắp đặt.  Để bảo vệ quyền lợi của khách, tránh những rủi do đáng tiếc, chúng tôi xin lưu ý một số điểm sau

cau-nang-1-tru-rua-xe-vinh-long
Sử dụng cầu nâng rửa xe tiện lợi

Tham khảo giá cả của cầu nâng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe cũng có rất nhiều giá, mức giá thành phụ thuộc vào chất lượng, thương hiệu của sản phẩm cũng như nhà cung cấp cầu.

Giá thành đi liền với chất lượng, cầu chính hãng có mức giá niêm yết chung, mức chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp không nhiều.

Giá cầu nâng rửa xe bán tại Vĩnh Long cũng không cao hoặc thấp hơn nhiều so với mức giá chung. Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ dao đôngh từ 69-75 triệu, cầu Việt Nam từ 63 – 68 triệu.

cau-nang-1-tru-rua-xe-vinh-long
Cầu nâng 1 trụ Shark Ấn Độ lắp nổi

Tìm hiểu về thiết kế và cấu tạo của nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Khách hàng cần phải biết về chất lượng sản phẩm có đảm bảo không? Các bộ phận phụ tùng đi kèm cầu có tốt hay không? Chính sách bảo hành sản phẩm? Nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

Chính những điều này sẽ giúp cho mọi người tìm  được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được công năng sử dụng và không lo hàng giả hàng nhái.

cau-nang-1-tru-rua-xe-vinh-long
Lắp đặt cầu nâng

Tìm địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng tại Vĩnh Long

Quý khách hàng ở Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm…của tỉnh Vĩnh Long, có nhu cầu mua và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe, có thể tham khảo sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico.

Tahico là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, cầu nâng 1 trụ rửa xe chính hãng. Cầu đảm bảo chất lượng, kiểm định nghiêm ngặt, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo sẽ khiến mọi người hài lòng khi ghé qua kể cả khách hàng khó tính nhất.

Tại Vĩnh Long công ty cũng đã lắp đặt cho rất nhiều tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

cau-nang-1-tru-rua-xe-vinh-long
Tiệm của khách Vĩnh Long

Đặc biệt Tahico là nhà phân phối cầu nâng 1 trụ rửa Shark an toàn số 1 Việt Nam.

Một số công trình lắp đặt tại Vĩnh Long

Khách hàng: Phan Ngọc Hòa

Địa chỉ: 32/16, Nguyễn Chí Thanh – P.5 – Tp. Vĩnh Long – T. Vĩnh Long

Cơ sở rửa xe có quy mô khá lớn, lắp đặt cả cầu nâng 1 trụ rửa ô tô loại Ấn Độ nhập khẩu lẫn ben nâng rửa xe máy. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua thiết kế không gian thoáng, có chỗ đợi cho khách và các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

cau-nang-1-tru-rua-xe-vinh-long
Tiệm khách Vĩnh Long

Khách hàng: Trần Long Thạnh

Địa chỉ: 86 A – Đường 8/3 – P.5 – TP. Vĩnh Long

Tiệm cung cấp dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng từ giàn nâng xe hơi Ấn Độ cho đến các thiết bị, dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *