Cầu nâng đỗ xe gia đình- Giải pháp tiết kiệm không gian

5/5 - (1 bình chọn)

Cầu nâng đỗ xe gia đình hiện nay được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt tại những thành phố lớn, nơi bãi đỗ xe không đủ. Cùng Tahico tìm hiểu về hệ thống đỗ xe gia đình nhé.

 

Hệ thống đỗ xe gia đình – Giải pháp thông minh

Khi phương tiện ô tô ngày càng tăng thì nhu cầu về nơi đậu xe càng lớn. Tuy nhiên, hầu hết các gia đình đều có diện tích tương đối hẹn hẹp không đủ chỗ để xe, điển hình tại các thành phố, đô thi đất đai đắt đỏ…

Không những thể những giải pháp như xây hầm để xe, mang xe đi để bãi trong xe cũng không giải quyết được triệt để vấn đề, chi phí cao, đôi khi xe cộ cũng không được đảm bảo.

Chính vì thế, hệ thống đỗ xe gia đình ra đời. Sự linh hoạt trong việc lắp đặt, tháo gỡ, thích ứng với từng địa hình và kích thước khu đất, khiến cho cầu nâng đỗ xe gia đình được rất nhiều người quan tâm.

Theo các nhà chuyên môn, hệ thống đậu xe gia đình, có thể lắp được ở một số vị trí như trong gara, ngoài trời, ở ngoài trời….

cau nang do xe gia dinh-1
Hình minh họa

Một số cầu nâng đậu xe gia đình

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số loại cầu nâng đỗ xe dành cho gia đình, ưu, nhược điểm để quý khách hàng lựa chọn.

Kiểu cầu giữ xe gia đình 1 trụ

Loại cầu nâng này dễ dàng lắp đặt, không bên dưới thoáng, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, chiều cao của cầu bị hạn chế, không sử dụng được cho những xe khổ lớn. Một thời gian sử dụng sinh ra hiện tượng mặt sàn nâng sẽ bị nghiêng về một góc nhất định. Cầu giữ xe gia đình 1 trụ phù hợp với những loại xe ô tô nhỏ.

Cầu nâng giữ xe ô tô 2 trụ

Dòng sản phẩm này có thiết kế chắc chắn, mang lại sự cân đối khi sử dụng, phù hợp với những gia đình có 2 xe trở lên. Chi phí đầu tư và lắp đặt hệ thống để xe gia đình 2 trụ này hợp lý, không quá cao, tính ra thì bằng tiền gửi hai chiếc xe ô tô ở bãi trông – giữ xe trong vòng 1-2 năm tùy từng nơi. Khi dùng cầu giữ xe 2 trụ, mọi người có thể chủ động hơn về thời gian.

cau nang do xe gia dinh-1
Hình minh họa

Kiểu nâng giữ xe 4 trụ

Cầu nâng đậu xe gia đình 4 trụ thích hợp với những ngôi nhà có diện tích lớn. Thiết bị có thể nâng được những chiếc xe 16 chỗ đơn giản nhờ hệ thống khóa hãm đảm bảo.

Sản phẩm đánh giá cao bởi tải trọng nâng xe lớn, đảm bảo phù hợp với tất cả các dòng xe trên thị trường hiện nay.

Hệ thống đỗ xe thang nâng gấp

Hệ thống đỗ xe thang gấp khắc phục được vấn đề bất tiện trong việc lấy xe. Dòng sản phẩm này có hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Hệ thống đỗ xe gia đình âm sàn

Hệ thống này lắp đặt khá dễ dàng, vận hành cũng đơn giản, mang đến không gian sống tuyệt vời nhờ việc xe được cất giữ ở dưới mặt đất, từ đó giúp gia đình có được không gian lớn làm các công việc khác.

Tuy nhiên chi phí lắp đặt hệ thống đỗ ce gia đình âm sàn chi phí cao.

cau nang do xe gia dinh-1
Hình minh họa

Một số lưu ý khi kế hệ thống đỗ xe gia đình

Khi thiết kế xây dựng hệ thống cầu nâng đỗ xe gia đình, mọi người cần lưu ý một số vấn đề

Vị trí khi đặt gara trong nhà, không nên đặt cạnh hay dưới phòng ngủ , cách khu vực sinh hoạt chính của gia đình… để tránh bụi bẩn, không có mùi xăng.

Khi thiết kế gara để xe ô tô chú ý xây dựng với diện tích khoảng 15m2 trở lên. Kích thước chiều dài, rộng cần được tính toán để không xảy ra các va chạm.

Nên lắp đẩy đủ các hệ thống camera an ninh giám sát.

Chú ý đến hệ thống thông gió, bởi vì đối với gara, hệ thống thông gió đảm nhiệm vai trò tránh mùi xăng xe vào nhà, mang đến bầu không khí thoáng mát cho gara của bạn.

Chuẩn bị chữa cháy cho mỗi gara để có thể sử dụng đề phòng khi xảy ra những trường hợp khẩn cấp. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý không được nổ máy ở gara khi đang đóng cửa.

cau nang do xe gia dinh-1
Hình minh họa

Một số thông tin chia sẻ về cầu đỗ xe gia đình, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

>>>> Tham khảo cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu 

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.