Có nên chăm sóc xe detailing tại các điểm rửa xe tự phát không?

5/5 - (1 bình chọn)

Có nên chăm sóc xe detailing tại các điểm rửa xe tự phát không? Là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Giải đáp những băn khoăn đó, Tahico xin chia sẻ về vấn đề này.

nên chăm sóc xe detailing tại các điểm rửa xe tự phát không?

co nen cham soc xe detailing tai cac diem rua xe tu phat khong 1
Hình minh họa

Theo các nhà chuyên môn, không nên chăm sóc xe detailing tại các điểm rửa xe tự phát. Bởi vì hầu hết các điểm rửa xe tự phát, là hình thức rửa xe truyền thống, chỉ đơn thuần là công việc rửa xe, chưa chú trọng đến việc bảo vệ chiếc xe. Không những thế, về chuyên môn và tay nghề của kĩ thuật viên còn hạn chế, không có kiến thức về kĩ thuật chăm sóc xe Detailing và không được đào tạo bài bản.

co nen cham soc xe detailing tai cac diem rua xe tu phat khong 2
Hình minh họa

Chính vì thế, mọi người khuyên bạn chỉ nên chăm sóc xe tại các trung tâm chăm sóc xe Detailing uy tín, có chứng chỉ Certified Installer.

co nen cham soc xe detailing tai cac diem rua xe tu phat khong
Hình minh họa trung tâm chăm sóc xe detaling đẳng cấp

Tại các trung tâm Detailing uy tín, xe của khách được tân trang một cách toàn diện, từ việc được sử dụng các loại dung dịch rửa xe chất lượng, sử dụng các dụng cụ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp. Xe được rửa chi tiết, sạch từ trong ra ngoài, được vệ sinh ngoại thất, nội thất, tẩy ố kính, tẩy nhựa đường… bởi các kĩ thuật viên có chuyên môn, có tay nghề, đảm bảo tránh những rủi do đáng tiếc.

co nen cham soc xe detailing tai cac diem rua xe tu phat khong 3
Kỹ thuật viên chăm sóc xe

Xe ô tô – tài sản có giá trị cao, chính vì thế để bảo vệ xế yêu của mình, mọi người nên đưa xe đến những đơn vị chăm sóc detaling chuyên nghiệp

>>>>> Xem thêm Khó khăn nghề rửa xe truyền thống Những điều cần nắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *