[ Giải đáp] Có nên sử dụng máy rửa xe Nhật bãi?

Có nên sử dụng máy rửa xe Nhật bãi ? Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ thông tin về dòng sản phẩm này, để quý khách hàng có giải đáp tốt nhất.

Tổng quan về máy rửa xe Nhật bãi

Máy bơm rửa xe Nhật bãi loại máy rửa xe có xuất xứ từ Nhật, đã qua sử dụng trong một thời gian và được vận chuyển sang Việt Nam, tập trung thành bãi rồi cung cấp cho những người có nhu cầu với mức giá thấp.

Với mức giá thành khá rẻ, dòng sản phẩm này được xem là giải pháp ưu việt cho những người có mức tài chính không mấy khá giả.

may rua xe nhat bai
Hình minh họa

 

Ưu điểm của dòng máy rửa xe Nhật Bãi

Giá thành rẻ: sản phẩm đã qua sử dụng nên giá thành rẻ hơn nhiều cho so với máy mới, thường chỉ bằng 30– 50% giá máy mới.

Một số thương hiệu máy nổi tiếng thường được tập kết ở bãi như Btec, Makita, Oshima, Hitachi…

Đảm bảo được hiệu suất làm việc: những sản phẩm này về cơ bản vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu suất làm việc cao bởi máy rửa xe Nhật được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật cao…

Hạn chế khi mua máy rửa xe Nhật bãi

Máy rửa xe hàng bãi thường không còn tem mác, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ nên chất lượng và độ bền của sản phẩm không có căn cứ gì đảm bảm, không có gì chắc chắn được.

Nhiều model đã qua sử dụng một thời gian dài nên khả năng vận hành, giá trị sử dụng không được như máy mới, thường xuyên xảy ra sự cố hỏng hóc nên tốn kém chi phí sửa chữa.

Khách hàng rất dễ bị mắc lừa bởi có nhiều nơi thay thế hết linh kiện máy, tân trang lại để “lừa bịp” khách hàng.

Khó khăn khi sử dụng bởi thông số trên máy đều là tiếng Nhật nên khiến cho quá trình sử dụng của chúng ta sẽ gặp phải không ít khó khăn.

Tại Nhật Bản điện áp được sử dụng là 110V với 2 tần số là 50Hz và 60Hz. Trong khi tại Việt Nam lại sử dụng điện áp với hiệu điện thế 220V cùng tần số 50hz. Do đó khi mua máy rửa xe Nhật bãi bạn phải sử dụng thêm một bộ chuyển đổi để đưa điện thế về cùng nhau.

may rua xe nhat bai
Hình minh họa

Có nên sử dụng máy rửa xe Nhật cũ hay không?

Nếu điều kiện về tài chính không khá giả thì các bạn có thể lựa chọn mua máy bơm rửa xe Nhật bãi. Tuy nhiên khi đi mua mọi người cần lưu ý kiểm tra kỹ về mô tơ, khung máy, test máy kỹ trước khi quyết định.

Còn nếu bạn có đủ khả năng tài chính thì chúng tôi khuyến khích các bạn nên mua máy rửa xe mới để đảm bảo chất lượng, có chế độ bảo hành và tránh được những rủi ro xấu khi sử dụng.

Một số mẹo khi chọn mua máy rửa xe hàng bãi

  • Quý khách nên tìm mua máy phun rửa xe hàng bãi tại những đơn vị uy tín lâu năm hoặc bạn nên tìm mua máy rửa xe xách tay Nhật bãi của bạn bè, người thân hoặc trên các hội nhóm chuyên thanh lý máy móc đã qua sử dụng.
  • Không mua máy đã quá cũ hoặc quá rẻ vì chất lượng máy sẽ không được đảm bảo.
  • Test , kiểm tra đánh giá chất lượng của máy rửa xe hàng bãi Nhật trước khi đưa ra quyết định chọn mua.
  • Nên mua máy rửa xe mini, cao áp bãi Nhật tại những đơn vị có bảo hành để tiết kiệm một phần chi phí sửa chữa nếu máy bị lỗi và an tâm sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về máy bơm rửa xe Nhật bãi và giải đáp có nên mua máy rửa xe Nhật bãi hay không, hi vọng hữu ích cho các bạn.

>>>>> Tự sửa chữa máy rửa xe tại nhà 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *