Đăng ký bản quyền Thương Hiệu TAHICO

logo-tahico

Duyệt mô tả thương hiệu TAHICO

dang-ky-nhan-hieu-tahico
Hình đăng kí

Mẫu nhãn

  • 26.04.01 hình vuông
  • 26.04.03 hình vuông đứng trên một góc của nó
  • 26.04.18 tứ giác chứa 01 ký tự
  • 26.04.04 tứ giác có nhiều góc làm tròn

Nhóm đăng ký

Nhóm 35: Mua bán, phân phối, xuất nhập khẩu: thiết bị rửa xe (ben nâng, máy rửa xe, máy phun bọt tuyết…), thiết bị chăm sóc xe (chổi quét, lau, khăn lau…), dung dịch rửa xe, máy nén khí.

Mô tả sơ bộ: (mô tả đơn giản thấy gì nói đó)

Màu sắc: Màu cam, màu xanh dương.

Mô tả: Nhãn hiệu xin được bảo vệ tổng thể bao gồm:

Hình vuông có bốn góc bo tròn đứng trên một góc vuông của nó màu xanh dương và màu cam, bên trong hình vuông là chữ “T” nghiêng cách điệu màu trắng, bên trong nét đứng của chữ “T” có màu xanh dương và một phần nét đứng của chữ “T” nằm ngoài hình vuông chia hình vuông thành hai phần không bằng nhau. Chữ ® nằm phía trên bên phải hình vuôngNằm dưới hình vuông là chữ “TAHICO” nghiêng cách điệu màu xanh dương, với chữ “I” có dấu chấm trên đầu màu cam cách điệu hình ảnh con người. TẤT CẢ ĐƯỢC THỂ HIỆN NHƯ HÌNH BÊN

dang-ky-nhan-hieu-tahico
Hình đăng kí bản quyền

Thuyết minh ý nghĩa và mô tả

Phần hình:

Hình vuông có bốn góc bo tròn đứng trên một góc vuông của nó tượng trưng cho sự ổn định và sự bền vững.

Tổng thể phần hình thể hiện sự phát triển ổn định của Doanh nghiệp.

Phần chữ:

Chữ “T” nằm trong hình vuông được viết tắt từ chữ “TAHICO”. Dòng chữ “TAHICO” kiểu chữ Sofachrome Italic không có nghĩa tiếng Việt, trong đó chữ “I” cách điệu hình ảnh con người thể hiện tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp luôn coi con người là yếu tố quan trọng nhất, chữ “TA” được viết tắt từ chữ “TACTIC” có nghĩa tiếng Việt là “CHIẾN LƯỢC ĐÚNG ĐẮN”, chữ “HI” được viết tắt từ chữ “HITECH” có nghĩa tiếng Việt là “PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO”, chữ “CO” được viết tắt từ chữ “COOPERATION” có nghĩa tiếng Việt là “HỢP TÁC”. Như vậy, dòng chữ “TAHICO” mang ý nghĩa về sự hợp tác, sự nỗ lực của Doanh nghiệp đưa ra những chiến lược đúng đắn để phát triển công nghệ cao. Chữ ®  thể hiện nhãn hiệu hàng hóa đã được pháp luật bảo hộ khẳng định chất lượng, sự uy tín của sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp, từ đó mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng, nâng cao uy tín của Doanh Nghiệp.

Thông qua phần chữ chúng tôi muốn truyền tải thông điệp về việc đề cao giá trị của con người, sự hợp tác, chiến lược đúng đắn, sự phát triển công nghệ cao tạo ra những sản phẩm chất lượng và sự an tâm của người tiêu dùng.

Màu sắc:

Màu xanh dương: mang ý nghĩa về sự vững chắc và tin cậy tượng trưng cho mệnh thủy.

Màu cam: màu của sự vui tươi, nhiệt huyết và sáng tạo tượng trưng cho mệnh thổ.

Hai tông màu kết hợp hài hòa với nhau trong đó màu xanh tượng trưng cho mệnh thủy, màu cam tượng trưng cho mệnh thổ, ngành nghề hoạt động tượng trưng cho mệnh kim như vậy thổ sinh kim, kim sinh thủy, thổ khắc thủy tạo ra bộ 2 tương sinh, 1 tương khắc khẳng định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tổng thể màu sắc mang ý nghĩa về sự vững chắc, nhiệt huyết và sáng tạo.

logo-tahico
logo-tahico

Cấu trúc và bố cục:

Bố cục lồng ghép kết hợp với cấu trúc phần hình, phần chữ lồng ghép vào với nhau và cấu trúc phần chữ nằm dưới phần hình tạo nên sự cân bằng, nâng đỡ và gắn kết.

Tổng thể nhãn hiệu truyền tải thông điệp về giá trị con người, sự hợp tác, chiến lược đúng đắn, sự phát triển công nghệ cao tạo ra chất lượng sản phẩm và sự phát triển vững chắc của Doanh nghiệp.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x