Đào tạo chăm sóc xe máy chuyên sâu

Đào tạo chăm sóc xe máy chuyên sâu là như thế nào? Cùng Tahico tìm hiểu nhé!

Đào tạo chăm sóc xe máy

Để xe máy hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian, cần phải chăm sóc xe máy đúng cách. Hiện nay, các dịch vụ đào tạo chăm sóc xe máy ra đời để giúp cho mọi người có thể chăm sóc, bảo dưỡng xế yêu đúng chuẩn.

Đào tạo chăm sóc xe máy gồm những gì ?

Đào tạo chăm sóc xe máy
Hình minh họa

Đào tạo chăm sóc xe máy gồm có việc rửa xe máy theo đúng quy trình, vệ sinh bánh xe, mâm vành bánh, dưỡng bóng cho xe và xử lý các vết xước cho xe…. Cụ thể

Trước khi chăm sóc xe cần phải kiểm tra được tình trạng của xe, kiểm tra lốp xe, kiểm tra nhông-xích-đĩa…

Đào tạo chăm sóc xe máy
Hình minh họa

Về rửa xe xe máy, mọi người sẽ được hướng dẫn cụ thể,  rửa xe sao cho sạch, bóng, không làm xước sơn xe. Vệ sinh mâm, vành bánh xe sạch… Lựa chọn dung dịch rửa xe, cách pha dung dịch, cách cầm súng xịt rửa xe, cách sử dụng máy rửa xe cao áp… hay các loại máy rửa xe công nghệ cao.

Ngoài rửa xe bên ngoài, sẽ được đào tạo vệ sinh lọc gió xe máy, vệ sinh bugi… của xe.

Sau khi rửa xe xong thì biết cách bảo dưỡng xe cho xe sáng bóng, dưỡng bóng lốp, nhựa,  bằng việc phủ dung dịch chuyên dụng lên xe hoặc đánh bóng xe.

Đào tạo chăm sóc xe máy
Hình minh họa

Tóm lại : Sau khi trải qua các khóa đào tạo chăm sóc xe người học có thể nắm được kiến thức về rửa xe, thay nhớt cho xe, đánh bóng xe máy,thay thế áp quy, bảo dưỡng sên nhông xe… Học viên sẽ có thể chăm sóc xế yêu tại nhà hoặc mở tiệm rửa xe máy, trung tâm chăm sóc xe máy để kinh doanh.

Học đào tạo chăm sóc xe máy ở đâu?

Đào tạo chăm sóc xe máy
Hình minh họa

Thực tế, chưa có trường đào tạo chăm sóc xe máy hay trung tâm đào tạo chăm sóc xe máy mà người học chỉ có thể tìm học tại các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe. Tuy nhiên, với xu hướng phát triển hiện nay thì trong tương loại hình dịch vụ đào tạo chăm sóc xe sẽ rất phát triển, để mở ra các cơ hội về nghề nghiệp…

Một số thông tin chia sẻ về đào tạo chăm sóc xe máy, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *