Dụng cụ rửa xe tại Quảng Bình – Một số lưu ý rửa xe an toàn

Đánh giá post
Việc rửa xe sai cách khi không sử dụng cùng với các dụng cụ rửa xe chuyện dụng sẽ không chỉ khiến xe nhanh hỏng, kém bền mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng. Vậy nên người dùng cần trang cho mình các dụng cụ rửa xe tại Quảng Bình khi rửa xe để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình rửa xe.

Công dụng của dụng cụ rửa xe

Chúng ta đều biết để vệ sinh phương tiện đi lại, thì các vành xe, các góc nhỏ, bánh xe,.. là một trong những bộ phận khó làm sạch nhất. Và đương nhiên là việc dùng nước xịt rửa thông thường với khăn lau không thể nào giải quyết triệt để được vết bám ở khe kẽ.

Do đó sử dụng dụng cụ rửa xe là các phụ kiện không thể thiếu của mỗi cửa hàng rửa xe. Chúng luồn lách, làm sạch mà không gây ra vết trầy xước nào. Phụ kiện tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức cho người làm. Ngoài ra dụng rửa xe này giúp người dùng thuận tiện hơn trong công việc rửa xe và bảo vệ sức khỏe người dùng không phải tiếp xúc quá với hóa chất tẩy rửa.

Xem bảng giá trọn bộ dụng cụ rửa xe máy ô tô 

Dụng cụ rửa xe tại Quảng Bình
Một số dụng cụ

Một số lưu ý để rửa xe an toàn

Xe gắn máy như xe máy, xe ô tô là phương tiện thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, các chất gây ô nhiễm trong không khí trong quá trình di chuyển trên đường, cho nên chúng ta phải thường xuyên vệ sinh và rửa xe.

Trong quá trình rửa xe, người dùng cần nắm được các cách rửa xe an toàn như:

Không phun nước bằng vòi áp suất trực tiếp vào máy khi máy xe còn nóng: Như đã nói ở trên, khi xe vừa đi trên đường về, máy còn đang rất nóng; người dùng không nên phun nước trực tiếp vào xe, khiến các chi tiết xe bị thay đổi nhiệt đột ngột, vỏ máy biến dạng, nứt vỡ các chi tiết máy.

Không phun nước vào lỗ thoát ống bô: Trong quá trình rửa xe, người dùng không nên phun nước thẳng vào bu-gi, lỗ thoát ống bô, phanh xe bởi nếu phun trực tiếp vào, ống bô dễ bị đọng nước và kéo dài tình trạng này lâu sẽ gây ra hiện tượng gỉ sét. Phanh xe bị ướt sẽ làm giảm khả năng hoạt động.

Sử dụng các dung cụ rửa xe chuyên dụng: Hiện nay để tiết kiệm chi phí thì rất nhiều người tự rửa xe tại nhà nhưng lại sử dụng các dụng cụ rửa xe không chuyên dụng, chất lượng kém. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới lớp sơn xe, độ bền của các linh kiện, khiến người dùng tốn thêm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa xe. Do đó, người dùng chỉ nên dùng các dụng cụ rửa xe tại Quảng Bình chuyên dụng để rửa xe.

Dụng cụ rửa xe tại Quảng Bình
Showroom Tahico

Địa chỉ bán dụng cụ rửa xe tại Quảng Bình chính hãng?

Công ty Tahico là đơn vị có nhiều năm kinh nhiệm trong viêc cung cấp các dụng cụ rửa xe chính hãng ra ngoài thị trường. Tahico luôn tuân thủ những nguyên tắc cốt lõi được đề ra. Đó là những nguyên tắc giúp Tahico định hình tầm nhìn và mục tiêu, góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty. Đó cũng là tinh hoa của bản sắc doanh nghiệp, bao gồm các nguyên tắc, niềm tin và các triết lý về giá trị của Tahico.

Lý do Tahico được nhiều người tin tưởng khi mua dụng cụ rửa xe tại Quảng Bình

  • TAHICO cung cấp giá thành tốt nhất thị trường.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất, được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo dưỡng khi mua hàng tại TAHICO.
  • Hệ thống đặt hàng tiện lợi thông qua website và fanpage công ty.
  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
  • Có chính sách hậu mãi chu đáo cho mọi khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động liên tục, hỗ trợ miễn phí 24/7 cho khách hàng.

Hy vọng với một số thông tin chúng tôi chia sẻ trên giúp cho các quý khách hàng có thể lựa chọn được dụng cụ rửa xe tại Quảng Bình được như ý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, giá thành tốt và độ bền cao.

Tham khảo thêm bộ cọ rửa xe

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.