Bảng giá dụng cụ rửa xe máy trọn bộ (update 2021)

Dụng cụ rửa xe máy là loại thiết bị không thể thiếu khi mở tiệm rửa xe máy, bạn cần căn cứ vào khả năng tài chính để chọn mua những dụng cụ phù hợp nhất. Vậy giá dụng cụ rửa xe máy trọn bộ bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Giá thành bộ dụng cụ rửa xe máy

dụng cụ rửa xe máy trọn bộ
Dụng cụ rửa xe máy trọn bộ

Bạn cần xác định loại thiết bị mà bạn muốn sắm có công suất bao nhiêu, thương hiệu gì thì mới biết giá chính xác.

Một bộ dụng cụ rửa xe honda thường giá thành một bộ dụng cụ rửa xe khoảng 15 triệu đến 25 triệu. Ngoài ra, đơn vị phân phối bạn chọn để mua sản phẩm cũng quyết định đến số tiền mà bạn bỏ ra.

Quý khách hàng có nhu cầu mua trọn bộ dụng cụ có thể tham khảo đặt mua Tahico.

  • Tahico bảo đảm các sản phẩm thuộc bộ dụng cụ rửa xe được nhập khẩu trực tiếp, đã qua kiểm định về nguồn gốc và chất lượng, có đầy đủ giấy tờ CO – CQ cùng các chứng từ hóa đơn trước khi cung cấp đến người tiêu dùng.
  • Giá thành bộ dụng cụ rửa xe máy canh trạnh, được phân khúc để phù hợp với mục đích, quy mô sử dụng. So với giá thành trên thị trường máy rửa xe hiện nay, mức giá mà Tahico đưa ra sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản kha khá chi phí đầu tư.

Bộ dụng cụ rửa xe máy gồm những gì?

giá dụng cụ rửa xe máy trọn bộ
Ben nâng rửa xe

Ben nâng xe máy

Đây là dụng cụ có vai trò rất quan trọng với hoạt động của một trung tâm cung cấp dịch vụ xịt rửa xe cộ chuyên nghiệp. Bởi lẽ thiết bị này rất chuyên nghiệp và tiện lợi, có thể nâng lên, hạ xuống, xoay ngang, xoay dọc với góc nghiêng khác nhau, giúp người thợ có thể phun rửa cho xe máy dễ dàng, đảm bảo làm sạch mọi ngóc ngách khó nhất trên xe.

Máy rửa xe 

Đối với tiệm xe máy khách hàng có thể chọn mua máy rửa xe curoa hoặc máy bơm rửa xe cao áp. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng và quy mô của tiệm. Hiện nay, mọi người thường sử dụng máy áp lực cao công suất 2.2kw.

giá dụng cụ rửa xe máy trọn bộ
Máy rửa xe Kokoro

Máy nén khí

– Dụng cụ dùng để bơm hơi cho bánh xe, xịt khô xe, vận hành máy hút dầu, bình phun bọt tuyết….

– Người dùng cần dựa vào quy mô của cửa hàng để chọn dòng máy nén khí nhưng cần chọn các dòng máy nén khí nhập khẩu chính hãng, độ bền cao hơn, ổn định khi chạy. Đối với tiệm xe máy khoảng 1.5 HP đến 3HP.

bo dung cu rua xe o to-5
Bình bọt và máy nén khí

Bình phun bọt tuyết

Cũng giống như máy bơm hơi, bình xịt bọt tuyết cũng vậy khi lựa chọn máy có thể tích to nhỏ khác nhau sẽ có các loại bình phun bọt tuyết có dung tích phù hợp từ 14 lít đến 60 lít. Tuy nhiên, hầu hết các tiệm rửa xe máy dùng bình từ 14 – 30 lít là vừa.

giá dụng cụ rửa xe máy trọn bộ
Một số dụng cụ rửa xe

Các dụng cụ rửa xe máy cần thiết khác

Trong 1 bộ dụng cụ rửa xe máy ở tiệm còn phải có 1 số dụng cụ như: máy hút nhớt xe máy, dây hơi ruột gà để nối đường dẫn khí vào máy hút nhớt hoặc bình bọt tuyết, súng xịt khô, khăn lau, bàn chải, bao tay, ủng bảo hộ…

Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ chắc hẳn bạn đã có thêm thông tin về giá dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp, nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn mua trọn bộ dụng cụ thì gọi cho chúng tôi nhé!

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *