[Cập nhật] Giá kích nâng ô tô các loại và 4 lưu ý khi mua

Đánh giá post
Kích nâng ô tô là một công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Giá kích nâng ô tô sẽ chênh lệch tuỳ theo từng loại kích nâng khác nhau. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào công nghệ, chất liệu và nhà sản xuất kích nâng. Trong bài viết ngày hôm nay, TAHICO sẽ tổng hợp giúp bạn các loại kích nâng đang có mặt trên thị trường và giá kích nâng ô tô các loại nhé.

Giá kích nâng ô tô các loại trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kích nâng ô tô với công nghệ, chất liệu, trọng tải khác nhau. Mức giá kích nâng ô tô cũng khác biệt tuỳ theo thương hiệu bạn sử dụng. Dưới đây là danh sách các loại kích nâng phổ biến nhất trên thị trường và mức giá để bạn tham khảo.

gia-kich-nang-o-to
Kích nâng ô tô thuỷ lực truyền thống – Ảnh minh hoạ

Kích ô tô thuỷ lực

Kích thuỷ lực là loại kích được sử dụng phổ biến nhất trong số các loại kích ô tô và cũng là loại kích có mức giá phải chăng nhất. Nó áp dụng nguyên lý thuỷ lực để từ đó tạo lực nâng xe tuy nhiên người sử dụng phải tự dùng lực bằng tay hoặc chân để nâng kích. Ưu điểm của kích thuỷ lực là có độ bền tốt, độ cơ động cao và dễ sử dụng.

Giá kích nâng ô tô thuỷ lực: 300.000 –  400.000 VNĐ

Kích ô tô điện

Đây là loại kích ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Kích ô tô điện sẽ dùng điện năng để chuyển hoá thành động năng nên sẽ không tốn sức người tuy nhiên cũng vì thế mà máy sẽ phải phụ thuộc vào điện ắc quy hoặc nguồn điện khác để hoạt động. Ngoài chức năng nâng xe, kích ô tô điện còn có khả năng vặn ốc, bơm lớp ô tô… Điểm hạn chế của kích ô tô điện là giá thành khá cao.

Giá kích nâng ô tô điện: 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ

Kích ô tô cá sấu

Kích ô tô cá sấu cũng có nguyên lý hoạt động thuỷ lực là dùng áp lực chất lỏng để nâng ô tô lên, tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở thiết kế của kích. Kích cá sấu là tên gọi để mô tả hình dạng của nó vì được thiết kế giống như hàm của một con cá sấu với tay cầm dài ra để người dùng tác động lực để nâng ô tô. Nhờ vào thiết kế của mình nên kích nâng ô tô cá sấu rất dễ sử dụng và dần được nhiều người ưa chuộng.

Giá kích nâng ô tô cá sấu: 400.000 – 3.000.000 VNĐ

gia-kich-nang-o-to
Kích ô tô cá sấu

Kích ô tô cắt kéo

Đây là loại kích có hình dạng cắt kéo với thiết kế nhỏ gọn cho độ cơ động cao khi sử dụng. Đây cũng là loại kích có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Điểm hạn chế của kích ô tô cắt kéo là bạn phải dùng nhiều lực vì kích hoạt động bằng lực xoay tay

Giá kích cắt kéo: 150.000 – 300.000 VNĐ

gia-kich-nang-o-to
Kích cắt kéo

Lưu ý khí mua kích nâng ô tô

Khi mua kích nâng, để tránh việc mua phải sản phẩm kém chất lượng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Mua sản phẩm đến từ các nhà sản xuất có thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường
  • Lựa chọn loại kích phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và nắm chắc thao tác sử dụng
  • Tìm hiểu thật kỹ về thông số kỹ thuật của kích nâng trước khi mua, mua loại có trọng tải phù hợp với loại xe bạn đang sử dụng để đảm bảo an toàn
  • Mua từ những nhà phân phối chính hãng để được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành và hậu mãi

Hy vọng bài viết về giá kích nâng ô tô các loại và lưu ý khi mua kích nâng trên sẽ hữu ích với bạn.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.