Bảng giá rửa khoang máy xe ô tô ( Update mới nhất)

5/5 - (1 bình chọn)
Vệ sinh khoang máy xe hơi đang là dịch vụ HOT, mang lại doanh thu cao cho các tiệm rửa xe. Vậy giá rửa khoang máy xe ô tô bao tiền ? Lên bảng giá rửa khoang máy sao cho phù hợp. Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Cập nhật giá rửa khoang máy ô tô

Cách tính giá dịch vụ rửa xe ô tô
Bảng giá tham khảo

Giá dịch vụ mỗi lần rửa, vệ sinh khoang máy ô tô thường từ 800 nghìn đồng đến 1 triệu 200 nghìn đồng tùy vào từng loại xe. Trên thực tế không có 1 mức giá ” niêm yết” nào cho dịch vụ này cả.

>>>> Tham khảo trọn bộ vệ sinh khoang máy xe hơi giá tốt 

Cách tính giá dịch vụ rửa xe ô tô
Bảng giá tham khảo

Giá của dịch vụ rửa khoang xe ô tô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tô, trong đó phải kể đến.

  • Loại xe: Dòng xe hạng sang, kích cỡ lớn, đắt tiền sẽ có giá thành cao hơn phân khúc xe bình dân, vì yêu cầu chất lượng tốt hơn, làm chi tiết hơn.
  • Thời gian làm việc: thời gian làm vệ sinh lâu hay nhanh sẽ quyết định mức giá khác nhau, thường quá trình vệ sinh khoang máy sẽ khéo dài trong khoảng 2 giờ đối với xe nhỏ và từ 2 – 3 giờ với những xe lớn.
  • Tình trạng khoang máy: Đây là yếu tố khách quan, nếu khoang máy quá bẩn, bị mốc, rỉ sét… sẽ có giá dịch vụ cao hơn những xe làm định kỳ thường xuyên.
  • Địa phương: Ở những thành phố lớn, giá rửa khoang máy ô tô sẽ cao hơn những tỉnh lẻ.
Cách tính giá dịch vụ rửa xe ô tô
Bảng giá tham khảo
Cách tính giá dịch vụ rửa xe ô tô
Bảng giá tham khảo

Lý do cần phải rửa khoang máy ô tô 

>>>> Xem báo giá dung dịch vệ sinh khoang máy xe 

gia vệ sinh khoang may o to
Hình minh họa

– Vệ sinh khoang máy, khoang động cơ ô tô là việc cần thiết , tuy nhiên không quá quan trọng. khoang động cơ nên được vệ sinh từ 2 – 3 lần trong 1 năm (trung bình từ 3 – 6 tháng nên rửa, vệ sinh khoang động cơ một lần). Bùn đất, bụi bẩn bám vào bề mặt máy sẽ làm giảm quá trình tản nhiệt, làm máy nóng rất nhanh.

– Tác dụng của việc vệ sinh khoang máy: bảo dưỡng các chi tiết như gioăng cao su, ống dẫn… giúp các chi tiết này bền hơn, hoạt động của hệ thống động cơ ô tô được vận hành một cách ổn định.

– Ngoài ra, vệ sinh khoang máy giúp động cơ được tản nhiệt nhanh hơn, mát hơn trong khi vận hành, giúp các chi tiết bên trong động cơ bền bỉ và có tuổi thọ cao hơn.

–Khoang máy được vệ sinh sạch sẽ làm giảm khả năng bị chuột, côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào cắn các dây dẫn nhiên liệu, gioăng cao su, giúp xe vận hành an toàn và bảo vệ các chi tiết máy.

gia-rua-khoang-may-xe-o-to-1
Hình minh họa

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá rửa khoang máy xe ô tô hiện nay, nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn mua dung dịch hay dụng cụ vệ sinh khoang máy hãy gọi đến Tahico nhé.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.