Giá rửa xe dịp tết cuối tăm tăng cao – Dịch vụ rửa xe sinh lời

Đánh giá post

Nhu cầu vệ sinh, chăm sóc xe máy ô tô của mọi người trong những ngày cận tết tăng đột biến vì thế giá rửa xe trong những ngày cận tết cũng tăng theo. Việc gia tăng giá thành dịch vụ trong những ngày cuối năm cũng là điều dễ hiểu đối với những ai làm kinh doanh. Vậy giá rửa xe trong những ngày cận tết tăng bao nhiêu? Sự thay đổi này là hợp lý hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng TAHICO để hiểu rõ hơn về điều này.

gia-rua-xe-trong-nhung-ngay-can-tet
Ảnh minh hoạ

Lý do giá rửa xe trong những ngày cận tết

Vào dịp tết cổ truyền, nhiều người còn có quan niệm rằng việc rửa xe sạch sẽ làm giúp chủ nhân của chúng loại bỏ hết những điều không may ở năm cũ, đón năm mới nhiều may mắn hơn. Vì vậy ai cũng đều mong muốn tân trang lại phương tiện của mình cho thật sạch sẽ để có những ngày đầu năm thật may mắn. Ngoài ra, việc giá rửa xe trong những ngày cận tết tăng cao cũng là do chi phí thuê nhân công và dụng cụ cần thiết để rửa xe cũng tăng nhanh vào những ngày này.

Cập nhật giá rửa xe trong những ngày cận tết

  • Vào những ngày bình thường giá dịch vụ rửa xe thường dao động từ 20.000 – 30.000 đồng/chiếc cho xe máy và 40.000 – 50.000 đồng/chiếc đối với xe 5 chỗ và xe 7 chỗ.
  • Giá rửa xe trong những ngày cận tết thường tăng gấp 2 lần, thậm chí là gấp 3, giá rửa xe 4 chỗ 120.000 đồng/chiếc, xe 7 chỗ trở lên 150.000 đồng/chiếc.
  • Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô cũng tăng từ 500.000 – 1.000.000 triệu đồng/chiếc bao gồm những dịch vụ như tẩy vết ố bẩn trên nệm, sàn xe, đánh bóng, làm mới nội thất bằng các dung dịch tẩy rửa.
gia-rua-xe-trong-nhung-ngay-can-tet
Ảnh minh hoạ

Lưu ý khi đi rửa xe vào dịp lễ tết

Giá rửa xe trong những ngày cận tết phụ thuộc vào thời gian cụ thể bạn rửa xe là hôm nao, nếu vào ngày 23 chạp thì giá đã có sự tăng nhẹ. Đặc biệt vào ngày 29, 30 âm thì giá sẽ tăng nhiều hơn có nơi tăng gấp 4.

Bạn nên chọn các tiệm rửa xe có sự rõ ràng, minh bạch trong việc điều chỉnh giá dịch vụ để có thể nắm được tình hình giá cả chung tránh việc bị nâng giá, chặt chém quá đà.

Ngoài ra, bạn nên chọn các tiệm rửa xe cũng cần đảm bảo về chất lượng dịch vụ, không chạy theo số lượng mà làm qua loa, sơ sài cho khách hàng, gây mất uy tín.

gia-rua-xe-trong-nhung-ngay-can-tet
Ảnh minh hoạ

Giá rửa xe tăng có hợp lý hay không

Trên thực tế, việc giá cả dịch vụ tăng vào các dịp lễ tết hằng năm là điều vô cùng dễ hiểu. Các tiệm rửa xe vì để đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến cho mọi người một cách tốt nhất họ buộc lòng phải nâng giá dịch vụ lên. Ngoài ra họ còn nhiều khoản chi phí phải chi trả hơn so với ngày thường như chi phí cho nhân công tăng tới 200% – 300%, vật liệu vệ sinh…

Vì vậy để tránh việc trả nhiều tiền hơn, bạn nên tranh thủ rửa xe trước các dịp lễ tết để có thể sử dụng dịch vụ tốt, không phải chờ đợi với mức giá ổn định.

Trên đây là những thông tin về giá thành dịch vụ rửa xe trong những ngày lễ tết, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho mọi người.

>>>>> Có thể bạn quan tâm kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô xe máy mô hình hiện đại sinh lời cao

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.