[Tổng hợp] Giá thiết bị sửa chữa xe máy cho bạn tham khảo

Sửa chữa xe máy là loại hình dịch vụ rất hứa hẹn trong khoảng thời gian trở lại đây. Khi bắt đầu kinh doanh tiệm sửa xe, giá thiết bị sửa chữa xe máy là điều được rất nhiều chủ tiệm quan tâm. Biết được giá cả các thiết bị này sẽ giúp bạn dễ dàng phân bổ nguồn vốn cho việc mở tiệm một cách dễ dàng hơn. Trong bài viết ngày hôm nay, TAHICO sẽ tổng hợp cho bạn giá thiết bị sửa chữa xe máy phổ biến được dùng rất nhiều trong các tiệm sửa chữa xe máy nhé.

Giá thiết bị sửa chữa xe máy

Khi mở tiệm sửa xe máy, mô hình, quy mô kinh doanh và kinh phí sẽ là những nhân tố quyết định việc bạn sẽ chọn những thiết bị nào cho tiệm rửa xe của mình.

Đối với những tiệm rửa xe nhỏ đến trung bình, bạn chỉ cần những thiết bị phổ thông, giá thiết bị sửa chữa xe máy phổ thông thường rẻ và dễ tìm mua. Tuy nhiên với những tiệm có quy mô lớn và chuyên nghiệp hơn, bạn nên trang bị những thiết bị chuyên dụng đặc thù cho từng công việc riêng.

gia-thiet-bi-sua-chua-xe-may
Ảnh minh hoạ – Máy nén khí

Máy nén khí

Máy nén khí được xem là thiết bị không thể thiếu trong bất kì các tiệm rửa xe nào. Máy được dùng để cung cấp khí nén cho việc thổi bụi, thổi khô, bơm hơi… Máy nén khí có công suất và dung tích khá đang dạng, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn những thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Giá máy nén khí thường dao động từ 2.000.000 – 7.000.000VNĐ cho dòng máy 1 – 1.5 mã lực. Dòng máy 2 – 3 mã lực sẽ có giá cao hơn vào khoảng 15.000.0000 – hơn 30.000.000VNĐ

Máy ra vào lốp xe máy

Máy ra vào lốp xe máy là thiết bị có chức năng tháo lắp lốp xe ra khỏi vành bánh một cách dễ dàng, an toàn và tiết kiệm thời gian. Việc tháo – lắp lốp xe máy sẽ có thể thực hiện thủ công bằng các thiết bị chuyên dụng nên việc sử dụng máy ra và lốp xe máy là không bắt buộc, vì thế bạn nên dựa vào kinh phí để chọn phương pháp phù hợp.

Giá thiết bị sửa chữa xe máy này dao động từ 10.000.000 – 20.000.000 VNĐ.

Máy nâng hạ xe (Ben nâng xe máy)

Ben nâng xe có chức năng để nâng và hạ xe lên xuống theo các góc độ phù hợp cho người thợ dễ dàng thao tác khi sửa chữa xe. Đối với các trường hợp xe bị hư, hỏng tại các vị trí như gầm xe, thì ben nâng xe là vô cùng cần thiết. Giá của thiết bị này không quá cao nên có thể phù hợp với nhiều quy mô của tiệm rửa xe.

Ben nâng xe máy có giá dao động từ 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ.

Máy súc rửa kim phun xăng

Kim phun xăng bị bẩn ảnh hưởng đến sự hoạt động của xe máy là một vấn đề thường gặp tại các tiệm rửa xe. Trong trường hợp này, việc cần làm đó chính là vệ sinh kim phun và buồng đốt. Chính vì thế, máy súc rửa kim phun là một thiết bị quan trọng và cần thiết để việc sửa chữa xe có thể diễn ra dễ dàng.

Giá máy súc rửa kim phun dao động từ 12.000.000 – 20.000.000 VNĐ.

Bộ vặn – siết ốc bằng tay

Đây là bộ dụng cụ không thể thiếu khi sửa chữa xe máy nói riêng và làm việc trong lĩnh vực cơ khí nói chung. Bộ dụng cụ sẽ bao gồm tất cả các khẩu, vít cho tất cả các kích thước khác nhau của chi tiết. Giá thiết bị sửa chữa xe máy này có giá dao động trong khoảng 300.000 – 600.000 VNĐ.

gia-thiet-bi-sua-chua-xe-may
Bộ dụng cụ

Kệ/tủ đựng đồ nghề sửa xe

Kệ/tủ đựng đồ nghề không tham gia vào việc sửa chữa xe máy, nhưng nó là một thiết bị có thể giúp bạn quản lí các dụng cụ rửa xe một cách dễ dàng và hiệu quả. Việc sắp xếp các dụng cụ trên kệ một cách gọn gàng còn giúp không gian của khu vực sửa chữa được gọn gàng ngăn nắp. Ngoài ra, bảo quản dụng cụ sửa xe trong tủ giúp bảo vệ chi tiết khi bị gỉ sét, hư hỏng.

Giá của kệ/tủ đựng đồ nghề có giá từ 500.000 – 5.000.000 VNĐ.

gia-thiet-bi-sua-chua-xe-may
Nhìn chung giá thiết bị sửa chữa xe máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Máy nắn khung càng

Máy nắn khung càng xe máy được dùng để nắn lại khung bánh xe bằng kim loại bị biến dạng do va chạm. Việc nắn khung càng sẽ khó có thể thao tác bằng tay nên chiếc máy này gần như là phải có đối với các tiệm sửa chữa xe. Tuy nhiên, chiếc máy này có giá khá cao, thường được trang bị tại các cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp.

Giá thiết bị sửa chữa xe máy này vào khoảng trên 50.000.0000VNĐ

Lưu ý khi mua thiết bị sửa chữa xe máy

Khi mua các thiết bị sửa chữa xe, bạn nên cân nhắc vào nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn những mẫu mã phù hợp. Giá thiết bị sửa chữa xe máy trên thị trường rất đa dạng, tùy theo mẫu mã, chất lượng, và nhà sản xuất máy sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài ra, việc lựa chọn nơi mua và thương hiệu cũng là điều hết sức quan trọng, vì nó quyết định chất lượng và bảo hành của máy.

Trên đây là những thông tin về giá thiết bị sửa chữa xe máy trên thị trường, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *