Giám đốc kinh doanh quốc tế Airlub Engineers có buổi chia sẻ tại Tahico

Ngày 8/1 Mr C.Raju Giám đốc Phát triển kinh doanh quốc tế của công ty Airlub Engineers tới thăm công ty Tahico và có buổi trao, chia sẻ với giám đốc và kỹ thuật viên của Tahico về cầu nâng 1 trụ rửa xe.

chuyen-gia-an-do-tu-van-cau-nang-4
Chụp ảnh lưu niệm tại TAHICO

Trong buổi chia sẻ, C.Raju cùng các kỹ sư hàng đầu của Airlub giải đáp các vấn đề về đào hố móng cầu nâng, khoảng cách đường dẫn dầu, kiểm tra các loại dầu cho cầu nâng, công suất, áp lực máy nén khí phù hợp để vận hành cầu và  đánh giá, kiểm tra cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ Shark…

chuyen-gia-an-do-tu-van-cau-nang-4
Chuyên gia Ấn Độ chia sẻ kinh nhiệm vơi kỹ thuật viên tahico

Giám đốc Tahico cùng đội ngũ kỹ thuật viên lắng nghe các chia sẻ của các chuyên gia, ghi chép và phân tích các vấn đề, cùng nhau trao đổi…để có những thông tin hữu ích, ứng dụng cho công việc lắp đặt cầu nâng cho các công trình sau này.

chuyen-gia-an-do-tu-van-cau-nang-4

chuyen-gia-an-do-tu-van-cau-nang-4
Kỹ thuật viên Tahico chia sẽ với kỹ sư đối tác
chuyen-gia-an-do-tu-van-cau-nang-4
Giám đốc Tahico lắng nghe chia sẻ

Kết thúc buổi làm việc, Mr Công cảm ơn phía đối tác Airlub về những thông vô cùng quý giá và hi vọng trong thời gian tới Mr C.Raju và các kỹ sư của Airlub đồng hành và hỗ trợ chia sẻ nhiều hơn nữa về các vấn đề kỹ thuật cho CB-NV công ty. Sau đó hai bên cùng tham gia bữa cơm thân mật tại Tahico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *