Tư vấn hệ thống đèn chiếu sáng cho trung tâm chăm sóc xe

Khi mở trung tâm chăm sóc xe, detailing không thể không chú ý đến hệ thống đèn chiếu sáng. Trong nội dung bài viết dưới đây, Tahico xin chia sẻ về hệ thống chiếu sáng cho trung tâm chăm sóc xe, mọi người cùng tham khảo nhé.

Hệ thống đèn chiếu sáng cho trung tâm chăm sóc xe

he thong den cho trung tam cham soc xe-2
Hình minh họa

Theo các nhà chuyên môn, lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp sẽ giúp cho tiệm rửa xe trở lên ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp hơn. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần lưu ý

Hệ thống đèn chiếu sáng cần được thiết kế rõ ràng

Lắp đặt đèn chiếu sáng detaling không giống như lắp đèn thông thường, mà lắp ở những vị trí khác nhau theo mục đích sử dụng. Vì thế cần dựa theo bản thiết kế trung tâm chăm sóc xe đề lắp đặt cho đúng. Lắp đặt không chỉ đảm bảo về mặt hình thức bên ngoài mà phải đáp ứng về công năng sử dụng, phục vụ cho dịch vụ cần làm, để tránh tình trạng lãng phí.

Nghiên cứu tham khảo những đơn vị đi trước

Cần phải nghiên cứu tham khảo từ những đơn vị đi trước về cách lắp đặt hệ thống đèn detailing. Tốt nhất tìm đến những đơn vị vấn chuyên nghiệp hoặc những người tham gia nghề sờm. Những người am hiệu thường là những detailer được đào tạo từ các thương hiệu chuyên về đánh bóng và hiệu chỉnh sơn xe, bởi họ được đào tạo về hiệu chỉnh sơn xe và cần phải biết rõ về nguyên lý riêng của mỗi loại đèn để đánh bóng mà không sảy ra lỗi khi xóa xước hay hiệu chỉnh sơn xe.

he thong den cho trung tam cham soc xe-2
Hình minh họa

Chọn đúng hệ thống đèn

Có nhiều loại đèn detaling khác nhau, mỗi loại có một chức năng riêng. Nên cần phải chọn lựa đúng để tránh gây lãng phí cũng như không đảm bảo được hiệu suất làm việc do ánh sáng quá tối hoặc quá chói.

Lựa chọn đơn vị mua đèn uy tín

Khách hàng khi đi mua đèn chiếu sáng cho trung tâm chăm sóc xe nên chọn mua của những đơn vị uy tín, không mua hàng ở những nhà phân phối không chính hãng. Giá thành đi liền chất lượng, nên thận trọng với những sản phẩm có mức giá thành quá thấp, vì mua hàng có thể đối mặt với một số rủi do như không  được hướng dẫn sử dụng rõ ràng, hiệu suất dử dụng thấp, tuổi thọ sản phẩm không cao, không đảm bảo chính sách bảo hành.

he thong den cho trung tam cham soc xe-2
Hình minh họa

Một số đèn cho trung tâm chăm sóc được ưa chuộng

Đèn LED 3D cho trung tâm chăm sóc xe ô tô

  • Model: ZG/E1011
  • Thương hiệu: Gneng – Trung Quốc
  • Điện áp: DC24V 50HZ
  • Công suất: ~ 1200W
  • Chiều rộng: 40mm

Đèn LED Tổ Ong cho trung tâm chăm sóc xe

  • Model: ZT1028
  • Thương hiệu: Gneng – Trung Quốc
  • Điện áp: DC24V 50HZ
  • Công suất: ~ 552W
  • Chiều rộng: 20mm
he thong den cho trung tam cham soc xe-2
Hình minh họa

Một số thông tin chia sẻ về lắp đặt hệ thống đèn cho trung tâm chăm sóc, hi vọng hữu ích cho các bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x