Học chăm sóc xe ở đâu tốt Hà Nội? Top 6 địa điểm hàng đầu

Trong nội dung bài viết, Tahico xin chia sẻ 4 nơi đào tạo chăm sóc xe hàng đầu tại Hà Nội, giải đáp cho các khách hàng băn khoăn không biết học chăm sóc xe ở đâu tốt Hà Nội, mọi người tham khảo.

Học chăm sóc xe ở đâu tốt Hà Nội

Thủ đô Hà Nội, nơi tập trung những tiềm năng về ngành nghề chăm sóc xe, nơi đây cũng có những đơn vị đào tạo chăm sóc xe, để dạy nghề cho những người mong muốn phát triển nghề nghiệp, học nghề rửa xe . Dưới đây là một số nơi đào tạo hàng đầu

Đào tạo chăm sóc xe ô tô tại Shitek Cầu giấy Hà nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo đào tạo nghề kỹ thuật viên chăm sóc xe, Shitek là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên. Shitek được đánh giá là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Học chăm sóc xe ở đâu tốt Hà Nội
Hình minh họa

Khi tham gia đào tạo nghề detailing, bạn sẽ được đào tạo rửa xe một cách bài bản nhất. Không chỉ đơn giản là rửa xe sao cho sạch mà còn phải rửa sao cho an toàn với lớp sơn xe, đảm bảo được độ an toàn và chất lượng của xe sau khi rửa.

Học viên sẽ được học chuyên sâu về các dạng nội thất, vệ sinh khoang máy, phủ ceramic. Đặc biệt là cách sử dụng các dụng cụ, đồ nghề để vệ sinh nội thất một cách chuyên nghiệp nhất. Mang đến sự khác biệt hoàn toàn cho bạn khi đứng cạnh những nhân viên chăm sóc xe thông thường.

Đến với Shitek, học viên sẽ được học từ những mẹo nhỏ nhất mà những detailers chuyên nghiệp của Shitek đã tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm. Bằng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, đội ngũ chuyên gia tại Shitek sẽ cung cấp và dìu dắt bạn trở thành những detailers chuyên nghiệp trong tương lai.

Hotline Đào tạo học viên: 0979 007879

Học chăm sóc xe ở đâu tốt Hà Nội
Hình minh họa

Trung tâm đào tạo chăm sóc xe Báo Đỏ Hà Nội

Bảo Đỏ là một trong những trung tâm chăm sóc hàng đầu tại Hà Nội, nơi có thâm niêm trong ngành về Delailing cũng nhưng giảng dạy hướng nghiệp. Có 10 năm kinh nghiệm: Trong lĩnh vực chăm sóc xe. Chứng chỉ Angelwax: Hãng sản phẩm chăm sóc xe Anh Quốc.

Đến học nghề rửa xe tại trung tâm, khoá học từ 1 đến 3 tháng, giúp bạn nắm bắt những kiến thức đặc biệt nhất của ngành dịch vụ chăm sóc xe ô tô.

Các tài liệu được cung cấp từ IDA (Hiệp hội Detailing Quốc tế), được dịch lại một cách chính xác và dễ hiểu nhất dành cho bạn.
Phần quan trọng nhất là thực hành, Báo Đỏ sẽ giúp bạn có được các kỹ năng cùng kinh nghiệm để trở thành một Detailer chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Học nghề tại Báo Đỏ tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc của bạn. Chi phí hợp lý: Phù hợp với cả cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Học chăm sóc xe ở đâu tốt Hà Nội
Hình minh họa

Đào tạo chăm sóc xe tại Vietnam Detailing Academy

Khóa đào tạo nghề detailing tại Vietnam Detailing Academy giúp học viên hiểu rõ chính xác và trau dồi thêm về các kỹ năng chăm sóc xe chuyên nghiệp, cập nhật liên tục xu hướng và công nghệ mới nhất trong ngành detailing trên thế giới..

Bên cạnh đó, hỗ trợ các học viên có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực Detailing, thành lập nhiều hội nhóm để thảo luận, giải đáp thắc mắc về nhiều chủ đề khác nhau, tìm hiểu về toàn bộ các sản phẩm và công cụ chi tiết cho ngành chăm sóc xe.

Khóa học được chia thành 12 module (phần) kéo dài trong 30 ngày bao gồm 15 ngày lý thuyết ( 25%) và 15 ngày thực hành (75%). Học viên sẽ được các chuyên gia nước ngoài (có phiên dịch tiếng Việt) trực tiếp đào tạo và hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.

Đào tạo chăm sóc xe tại Việt Nam Car Care

Vietnam Car Care là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô với các dịch vụ chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu.

Sứ mệnh của Vietnam Car Care không chỉ là xây dựng hệ thống trung tâm phủ ceramic và chăm sóc xe chuyên nghiệp mà còn nhằm giúp cải thiện, nâng cao tiêu chuẩn của ngành detailing tại Việt Nam.

Học viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc xe đến từ Anh, Đức, Australia, Philippines (có phiên dịch viên cho học viên không thể giao tiếp bằng tiếng anh). Học viên sẽ nắm vững các kiến thức và kỹ năng cốt lõi, qua đó biết cách tự xử lý các vấn đề phát sinh. Kết thúc khóa đào tạo, học viên được cấp bằng chứng nhận có giá trị của Vietnam Car Care Detailing.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên có nhu cầu được nhận làm việc ngay tại Hệ thống trung tâm (các chi nhánh của Vietnam Car Care). Bên cạnh đó, học viên được hỗ trợ mua các sản phẩm phấn phối bởi Vietnam Car Care với giá hấp dẫn và hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian 1 năm. Đặc biệt, hoàn toàn không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác khi tham gia khóa học tại đây.

Học chăm sóc xe ở đâu tốt Hà Nội
Hình minh họa

Đạo tạo chăm sóc xe xe hơi tại Nội thất ô tô TMCARe

Nội thất ô tô TMCARe khai giảng lớp đào tạo cho những học viên có nhu cầu việc làm muốn phát triển và am hiểu sâu về lĩnh vực rửa xe, dọn nội thất và chăm sóc xe hơi Hà Nội với mức học phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Sau khi tốt nghiệp nếu các học viên có nhu cầu khởi nghiệp và kinh doanh riêng sẽ được TMCARe tư vấn hỗ trợ các cách thức quản lý để nâng cao hiệu quả và thành công.

– Nắm vững các kiến thức về rửa xe đúng phương pháp không gây xước sơn của nextzett ĐỨC

– Đào tạo phương pháp vệ sinh nội thất nhanh nhưng lại sạch.

– Huấn luyện Phương pháp rửa xe bằng 3 xô độc đáo

– Am hiểu về các hóa chất cũng như công dụng của sản phẩm

– Phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp khắc phục các vấn đề về vệ sinh nội thất.

– Truyền đạt những kinh nghiệm và kiến thức quý báu được đúc rút trong việc chăm sóc xe hơi đã trải nghiệm hơn 10 năm qua.

Học chăm sóc xe Hà Nội tại Vinawash

Học chăm sóc xe ở đâu tốt Hà Nội
Hình minh họa

Nếu bạn một người đang làm detailers nhưng muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp; bạn đam mê ô tô và muốn khám phá chúng, hãy chọn Vinawash.

Khi tham gia khóa đào tạo nghề detailing, bạn sẽ được tham gia học rửa xe một cách bài bản. Không chỉ đơn giản là rửa xe sao cho sạch mà còn phải rửa sao cho an toàn với lớp sơn xe, đảm bảo được độ an toàn và chất lượng của xe sau khi rửa.

Người học được trực tiếp thực hành cũng những detailers chuyên nghiệp. Không những thế, còn được liên tục bổ sung kiến thức đến từ các chuyên gia và nhà sản xuất xe ô tô.

Chi phí học: hoàn toàn miễn phí

Trợ cấp: Bạn sẽ được trợ cấp lên đến 3tr đồng trong khoảng thời gian 6 tháng học tập.

Quyền lợi: Cam kết việc làm ổn định + có chỗ ngủ khi học tập làm việc. Khi học xong sẽ có lương biên chế + lương cứng + hoa hồng dịch vụ.

Đào tạo cho học viên tự do (không làm tại công ty)

Một số thông tin chia sẻ hi vọng các bạn có lời giải đáp về Học chăm sóc xe ở đâu tốt Hà Nội? Các bạn tìm được đơn vị học nghề rửa xe ở Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *