MMO là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền trên MMO tại nhà

Hiện nay có rất nhiều phương thức để kiếm tiền một cách hiệu quả, và một trong số đó là kiếm tiền bằng phương thức online. Trong đó phải kể đến nền tảng kiếm tiền trên MMO, nền tảng online đang dần trở nên phổ biến ngày nay. Vậy MMO là gì? Cách kiếm tiền trên MMO như thế nào? Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy, bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng Tahico đi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ nhé.

MMO là gì?

MMO là thuật ngữ dễ hiểu được viết tắt của từ “Make Money Online” dịch ra tiếng Việt là kiếm tiền trên nền tảng Online. Hiểu đơn giảnlà: kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền online, kiếm tiền qua mạng, kiếm tiền từ Internet. Đặc trưng của MMO là yêu cầu người tham gia phải sử dụng máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet để làm các công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền từ các công việc trên mạng Internet.

huong-dan-cac-kiem-tien-tren-mmo (3)
MMO là gì?

Những hình thức kiếm tiền trên MMO

Các cách kiếm trên MMO rất đã dạng, và có những cách hoàn toàn miễn phí để tham gia bạn không cần đầu tư vốn để bắt đầu. Cái nữa là nó không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng, tất nhiên kĩ năng cao thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Dưới đây là một số cách kiếm tiền trên MMO mà bạn có thể tham khảo:

Affiliate Marketing

Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết Affiliate Marketing không còn quá xa lạ với người kinh doanh hiện nay, nhất là trong hoàn cảnh sau đại dịch.  Đây là hình thức bạn quảng bá bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho một hãng, một công ty, tổ chức nào đó và họ trả hoa hồng cho bạn khi có người mua thông qua link mà công ty, tổ chức đó cung cấp cho bạn.

Bằng cách đăng ký và quảng bá sản phẩm của các nhà bán hàng thông qua các kênh như: mạng xã hội, website, email, chatbot…. Bạn sẽ được cung cấp các Affiliate link riêng biệt cho từng sản phẩm, nhóm sản phẩm. Khi người mua click vào đường link đó và mua sản phẩm thành công, bạn sẽ được hoa hồng.

Trở thành 1 freelancer không phải là 1 ý tưởng tồi cho những ai thích làm việc online tự do mà thu nhập cũng cao. Theo một định nghĩa thì freelancer là người được trả tiền để thực hiện các nhiệm vụ cho các chủ dự án/khách hàng, những người sử dụng lao động tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định. Một số nghề Freelancer phổ biến mà bạn có thể tham khảo hiện nay như: Nghề viết bài, Chỉnh sửa nội dung và biên soạn lỗi , Nghề tiếp thị và PR, Nghề freelancer dịch thuật, Nhập dữ liệu,…

huong-dan-cac-kiem-tien-tren-mmo (2)
Những hình thức kiếm tiền trên MMO

Dropshipping 

Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ”. Đây là một hình thức kinh doanh, buôn bán mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không có hàng hóa trong kho. Khi khách mua hàng, bạn sẽ chuyển đơn hàng qua bên nhà cung cấp và yêu cầu họ vận chuyển hàng tới tay khách hàng.

Bạn sẽ không phải lo về vấn đề vận chuyển hay tồn kho. Bạn chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận bạn thu được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Phát triển Website

Với việc phát triển website này, bạn có thể có lựa chọn và sử dụng một trong 2 cách sau là Bán sản phẩm của chính bạn: Bạn có thể tự làm website, viết nội dung liên quan về sản phẩm mình muốn bán để thu hút khách hàng hoặc Đặt quảng cáo từ các network: Ví dụ Google Adsense, Chitika, PropellerAds,… hoặc các quảng cáo hợp đồng giữa bạn và người mua quảng cáo.

huong-dan-cac-kiem-tien-tren-mmo (1)
Các hình thức MMO nên tránh xa

Các hình thức MMO nên tránh xa

Ngoài các hình thức MMO uy tín, đã nêu ở trên thì cũng có rất nhiều các hình thức khác mà bạn sẽ gặp sau này nhưng chúng tôi khuyên nên tránh xa. Đa phần các hình thức này không đòi hỏi ở bạn kỹ năng cao, tuy nhiên mức độ rủi ro khá lớn và kiếm được rất ít tiền như Click quảng cáo, upload tài liệu, giả danh người Mỹ làm khảo sát, đọc email quảng cáo, cờ bạc hay cá độ online.

Với những thông tin Tahico chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn đã hiểu được MMO là gì? Và các cách kiếm tiền trên MMO hiệu quả của MMO rồi đúng không? Bất kì ai cũng có thể làm MMO và kiếm tiền từ nó. Hãy chọn một hình thức MMO phù hợp và bắt tay vào làm ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *