[Giải đáp] Khách hàng chọn mô hình Detailing vì 4 lý do gì?

Mô hình Detailing đã và đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người sử dụng xe hơi. Vậy loại hình này có điểm gì nổi bật mà nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng? Hãy cùng Tahico tìm hiểu kỹ hơn về mô hình này.

Mô hình Detailing là gì?

Mô hình Detailing Workshop là mô hình kinh doanh ngành chăm sóc xe hơi với dịch vụ ô tô chi tiết. Với những ưu thế nổi bật, mô hình chăm sóc xe chuyên nghiệp Detailing được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai.

Đây là một xu hướng mới khác với các điểm rửa xe thông thường. Không cần đầu tư quá nhiều tiền như các loại hình dịch vụ khác cho xe ô tô như sơn xe, garage sửa xe,… Các trung tâm xe ô tô sử dụng mô hình detailing thân thiện với đời sống, dễ thực hiện là hình thức kinh doanh không sợ lỗ.

khach-hang-chon-mo-hinh-detailing-vi-dieu-gi-2
Mô hình Detailing là gì?

Các dịch vụ của các trung tâm xe ô tô sử dụng mô hình Detailing:

  • Dịch vụ rửa xe ô tô
  • Dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô
  • Dich vụ vệ sinh và tẩy rửa chất bẩn ngoại thất xe
  • Dịch vệ sinh hoặc rửa khoang máy ô tô
  • Dịch vụ đánh bóng xe và hiệu chỉnh sơn xe ô tô
  • Dịch vụ bảo vệ xe ô tô
  • Dịch vụ dán film cách nhiệt

Ưu điểm nổi bật của mô hình Detailing

Những năm gần đây, dịch vụ chăm sóc xe theo mô hình Detailing đang trở thành một xu thế khi ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Vậy mô hình này có những ưu điểm nổi bật gì, hãy cùng tìm hiểu dưới đây:

Sử dụng kỹ thuật viên chất lượng

Để ứng dụng được mô hình Detailing cho tiệm rửa xe của mình, các mô hình Detailing chuẩn thường có đội ngũ được đào tạo bài bản, được trang bị chuyên nghiệp và có kiến thức nhất định khi thực hiện các kỹ thuật chăm sóc xe cho khách hàng.. Chính vì vậy mà khách hàng luôn yên tâm khi đem xe đến chăm sóc ở tiệm.

khach-hang-chon-mo-hinh-detailing-vi-dieu-gi-3
Ưu điểm nổi bật của mô hình Detailing

Được tư vấn chính xác, hạn chế rủi ro

Với các kỹ thuật viên có kiến thức nhất định cũng như mô hình detailing luôn có quy trình giao nhận xe rõ ràng, họ thường giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề mình đang gặp cũng như bạn cần làm gì cho xe của mình. Ngoài ra, giá của dịch vụ cũng có thể thay đổi tùy tình trạng của xe chứ không phải luôn cố định giúp bạn tối ưu chi phí.

Sử dụng dung dịch rửa xe chuyên dụng

Dung dịch vệ sinh, tẩy rửa xe quyết định rất nhiều đến chất lượng của việc chăm sóc xe. Hầu hết các trung tâm chăm sóc xe Detailing đều sử dụng các dòng hóa chất dành cho dân chuyên nghiệp của những hãng chăm sóc xe có tên tuổi trên thế giới. Các dòng sản phẩm này không chỉ an toàn cho xe của bạn mà cũng an toàn cho cả người sử dụng. Điều này rất khó gặp tại các mô hình chăm sóc xe truyền thống.

Sử dụng kĩ thuật tiên tiến

Đây có thể là điểm khác biệt lớn giữa các mô hình detailing và mô hình truyền thống. Bằng việc ứng dụng công nghệ, kĩ thuật tiên tiến, hiện đại, mô hình này đã đem tới cho khách hàng dịch vụ chăm sóc xe hơi hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian hơn phương pháp rửa xe truyền thống. Đây cũng là một lí do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn chăm sóc xe ở mô hình này.

khach-hang-chon-mo-hinh-detailing-vi-dieu-gi-1
Ưu điểm nổi bật của mô hình Detailing

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về mô hình Detailing mà Tahico muốn chia sẻ đến quý vị, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *