Kinh nghiệm kinh doanh kiếm tiền trên chotot.vn hiệu quả

Đánh giá post
Ngày nay có rất nhiều các trang thương mại điện tử giúp cho việc kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ lại không biết lựa chọn và đầu tư cho đúng đắn, hay chưa có kinh nghiệm chọn bên website nào là tốt. Thì bạn có thể tham khảo đến việc kiếm tiền trên chotot.vn, ngay sau đây Tahico sẽ chỉ cho bán kinh nghiệm kinh doanh kiếm tiền trên chotot.vn hiệu quả. Hãy cùng đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Chotot.vn là gì?

Với thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển rộng rãi trong mọi lĩnh vực, thì việc bán hành online cũng không ngoại lệ. Chợ Tốt chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012, với mục đích tạo ra cho bạn một kênh rao vặt trung gian, kết nối người mua với người bán lại với nhau bằng những giao dịch cực kỳ đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, mang đến hiệu quả bất ngờ.

Tại Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng mua bán, trao đổi bất cứ một loại mặt hàng nào, dù đó là đồ cũ hay đồ mới với nhiều lĩnh vực: Bất động sản, Phương tiện đi lại, Đồ dùng cá nhân, Đồ điện tử, Dịch vụ, du lịch, Đồ ăn, thực phẩm…

kiem-tien-tren-chototvn (1)
Kinh nghiệm kinh doanh kiếm tiền trên chotot.vn hiệu quả

Các quy định đăng tin trên chợ tốt

Nhằm tạo ra môi trường làm việc phát triển, đáp ứng nhu cầu người sử dụng cũng như tính an toàn khi mua bán sản phẩm thì việc đăng tin trên Chợ Tốt, cũng có những quy địng bắt buộc. Nếu bạn muốn đăng bài tin lên chợ tốt thì bạn cũng phải đồng ý cho phép Chợ Tốt sử dụng nội dung và hình ảnh tin đăng của bạn vì mục đích thương mại và phi thương mại, cụ thể như sau:

 • Thông tin liên hệ: Phải đầy đủ và chính xác tên, số điện thoại, email, địa chỉ.
 • Tiêu đề tin đăng: Cần thể hiện chi tiết chính của mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo.
 • Hình ảnh trong tin đăng: Hình ảnh trong tin đăng phải là hình chụp từ mặt hàng, dịch vụ bạn đăng bán, và phải thể hiện rõ & chân thực mặt hàng dịch vụ đó.
 • Nội dung tin đăng: Nội dung tin đăng cần có đầy đủ thông tin để người mua có thể quyết định mua hàng.
 • Giá cả: Chợ Tốt có quyền từ chối các sản phẩm có giá bán không hợp lý. Giá bán phải được niêm yết bằng giá Việt Nam Đồng. Các tin đăng giá ngoại tệ đều không được đăng.
 • Ngôn ngữ: Chợ Tốt chỉ sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt có dấu.
kiem-tien-tren-chototvn (2)
Kinh nghiệm kinh doanh kiếm tiền trên chotot.vn hiệu quả

Các lý do tin bị từ chối khi đăng tin

Trước khi đăng tin thì bạn nên tham khảo kĩ các quy định của chợ tốt. Nếu bạn vi phạm, hay cung cấp không đủ các thông tin tài khoản, sản phẩm thì bài đăng của bạn chắc chắn sẽ bị từ chối, cụ thể như:

 • Sử dụng hình ảnh tải trên mạng, không chính chủ. Hình ảnh bị trùng lặp, đăng thiếu hình sản phẩm hoặc chỉnh sửa ảnh quá nhiều.
 • Thiếu thông tin chi tiết khi miêu tả sản phẩm. Hay sai khu vực hoặc chuyên mục của sản phẩm.
 • Tin đăng bằng tiếng Việt không dấu. Tin đăng có giá ngoại tệ.
 • Vượt quá số tin quảng cáo trong một chuyên mục.
 • Dự án chưa được cập nhật, hay chưa được xác minh thông tin.
 • Tin đăng bị trùng. Tin rao trùng lặp với tin đã bị ẩn.
kiem-tien-tren-chototvn (4)
Các lý do tin bị từ chối khi đăng tin

Cách đăng tin trên chotot.vn

Sau khi tạo tài khoản bán hàng trên chợ tốt thành công, khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho Chợ tốt. Thì để đăng bán một món hàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Chọn Đăng tin ở trang chủ Chợ Tốt
 • Bước 2: Điền thông tin tin đăng theo hướng dẫn sau đó nhấn nút “ĐĂNG TIN”.
 • Bước 3: Chờ xác nhận tin từ Chợ tốt.
kiem-tien-tren-chototvn (3)
Cách đăng tin kiếm tiền trên chotot.vn

Trên đây là một số thông tin về kinh nghiệm kinh doanh kiếm tiền trên chotot.vn hiệu quả mà Tahico xin giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn khi muốn kinh doanh online và thực hiện kinh doanh online trên chợ tốt. Chúc bạn thành công.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.