Hướng dẫn kiếm tiền trên Instagram hiệu quả đơn giản

Đánh giá post
Ngày nay, việc kiếm tiền trên các trang mạng xã hội ngày các phổ biến và được giới trẻ áp dụng, một trong số đó phải kế đến là việc kiếm tiền trên Instagram. Kiếm tiền trên Instagram là cách bạn tối ưu hóa trang cá nhân bằng các bức ảnh, video đẹp, độc đáo, nội dung để thu hút được nhiều người, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các hình thức tạo ra thu nhập mà bạn đang làm. Vậy các cách kiếm tiền trên Instagram như thế nào? Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy, bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Bán hình ảnh trên Instagram

Bạn là người yêu thích thích sáng tạo nghệ thuật các bức ảnh với những bức hình có chất lượng cao và có giá trị nghệ thuật thì khi đăng lên Instagram thì sau đó, rất có thể là sẽ có nhiều công ty sẵn sàng trả tiền để sử dụng chúng cho thương hiệu riêng của mình. Vì vậy việc của bạn là sáng tạo ảnh, xây dựng danh mục hình ảnh thật chất lượng để thu hút người mua. Từ đó sẽ tạo ra lợi nhuận cho bạn từ những bức ảnh mà bạn chụp hay sáng tạo.

kiem-tien-tren-instagram
Hướng dẫn kiếm tiền trên Instagram hiệu quả đơn giản

Sử dụng Instagram để quảng cáo sản phẩm

Giống như Facebook, Tiktok, Youtube thì Instagram cũng sẽ là một loại mạng xã hội đặc biệt tốt để bạn có thể quảng bá sản phẩm kinh doanh online. Điểm khác biệt lớn nhất của Instagram là việc chia sẻ hình ảnh là tính năng chính. Vì vậy với những tấm ảnh đẹp về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm với giao diện tuyệt vời của Instagram. Kèm với đó, sau khi đã có một lượng nhỏ khách hàng việc kêu gọi khách hàng và những người theo dõi đăng ảnh kèm các hashtags liên quan, hay còn gọi cách khác là feedback sau đó chia sẻ về tài khoản Instagram của bạn.

Kiếm tiền hoa hồng từ Affiliate

Bạn có thể hiểu đây là cách tiếp thị liên kết bạn đơn giản chỉ cần quảng bá sản phẩm của người bên trung gian thông qua một link liên kết qua bài viết của bạn. Khi những người theo dõi tài khoản Instagram của bạn click vào và mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng. Bằng cách bạn chỉ cần tạo ra những hình ảnh đẹp về sản phẩm mà bạn quảng bá, rồi bạn gắn link sản phẩm, cộng với việc bạn có một số lượng follower họ sẽ nhấn vào link vào mua sản phẩm Với cách này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được tiền.

kiem-tien-tren-instagram-2
Hướng dẫn kiếm tiền trên Instagram hiệu quả đơn giản

Thu thập danh sách email

Đây được hiểu là làm theo cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Việc của bạn là tìm kiếm và tổng những tài khoản email phù hợp với nhu cầu mà sản phẩm của bạn đang bán. Sau khi tìm kiếm được một lượng lớn tài khoản, bạn hãy gửi đến họ đường link dẫn đến sản phẩm của các nhãn hàng. Việc này sẽ giúp cho khách hành tiếp cận sản phẩm của bên bạn khá nhanh mà không sợ bị trôi.

Đăng bài viết được tài trợ

Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng có nhiều lượt theo dõi và có sự tương tác cao trên Instagram thì việc kiếm tiền từ việc đăng bài viết được tài trợ là một phương án tốt. Bạn sẽ được bộ phận tiếp thị của các công ty thuê để bạn có thể đăng sản phẩm của họ lên trang Instagram của bạn. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm tiền từ hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho một bài đăng duy nhất khi nhắc đến sản phẩm của các thương hiệu lớn.

kiem-tien-tren-instagram-1
Hướng dẫn kiếm tiền trên Instagram hiệu quả đơn giản

Trên đây là các cách kiếm tiền trên Instagram hiệu quả mà Tahico xin chia sẻ, hi vọng hữu ích dành cho các bạn. Với những tips kiếm tiền trên, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập cho mình từ tài khoản Instagram của mình, chúc bạn thành công.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.