Kinh doanh buôn bán nên đi lễ ở đâu? 5 nơi không nên bỏ lỡ

Đánh giá post
Kinh doanh buôn bán nên đi lễ ở đâu là câu hỏi được nhiều người trong giới kinh doanh quan tâm mỗi khi họ muốn đầu tư kinh doanh hoặc mỗi độ tết đến xuân về. Việc đi lễ để cầu mua may bán đắt, thành công và may mắn đã trở thành một truyền thống và tín ngưỡng của người Việt Nam. Hãy cùng tìm đáp án trả lời cho câu hỏi kinh doanh buôn bán nên đi lễ ở đâu qua 5 địa điểm nổi tiếng dưới đây nhé.

kinh-doanh-buon-ban-nen-di-le-o-dau
Kinh doanh buôn bán nên đi lễ ở đâu?

Kinh doanh buôn bán nên đi lễ ở đâu?

Đền Bà Chúa Kho – điểm đến đầu tiên 

Đền bà chúa kho là điểm dừng chân đầu tiên trả lời cho câu hỏi kinh doanh buôn bán nên đi lễ ở đâu vì độ nổi tiếng và linh thiêng của đền. Tọa lạc trên ngọn núi Kho ở Cô Mễ, xã Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, không khí quanh năm mát mẻ và thoáng đãng vì thế Đền Bà Chúa Kho rất được giới kinh doanh ưa chuộng. Tích rằng ai đến viếng đền để xin lộc rơi lộc vãi sẽ được một năm kinh doanh thuận lợi.

kinh-doanh-buon-ban-nen-di-le-o-dau
Đền Bà Chúa Kho

Chùa Hương – Hà Nội

Chùa Hương là một địa danh quá đỗi quen thuộc với mỗi người dân Việt vì thường xuất hiện trong các tác phẩm văn học nghệ thuật. Không những vậy, chùa Hương còn nổi tiếng với sự linh thiêng của mình đặc biệt là những người làm ăn buôn bán lớn khu vực miền Bắc, chưa ai là chưa một lần viếng chùa Hương. 

Ngoài ra, hằng năm chùa Hương sẽ trẩy hội từ mùng 6 tháng giêng đến tháng 3 âm lịch, đây là thời gian và địa điểm thích hợp cho bạn nếu bạn vẫn chưa biết kinh doanh buôn bán nên đi lễ ở đâu

kinh-doanh-buon-ban-nen-di-le-o-dau
Chùa Hương

Chùa Bái Đính – Ninh Bình

Chùa Bái Đính nằm trên dãy núi Tràng An – Ninh Bình (kinh đô Hoa Lư xưa) là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam và hiện đang nắm nhiều kỷ lục của châu Á. Không chỉ thu hút khách bởi vì bề dày những kỷ lục của mình mà chùa Bái Đính còn được biết đến với bề dày lịch sử và sự trang nghiêm của mình. Chùa thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm và nếu có cơ hội đến Ninh Bình, đừng quên ghé qua chùa Bái Đính – địa điểm dừng chân thứ ba trả lời cho câu hỏi kinh doanh buôn bán nên đi lễ ở đâu.

kinh-doanh-buon-ban-nen-di-le-o-dau
Chùa Bái Đính

Miếu Bà Chúa Xứ – An Giang

Nếu là người kinh doanh, đặc biệt là khu vực phía Nam, chưa ai là chưa một lần đến viếng Miếu Bà Chúa Xứ để cầu tài lộc và may mắn cho công việc kinh doanh. Nằm trên đỉnh ngọn núi Sam quanh năm mát mẻ, người đến viếng Miếu Bà Chúa Xứ luôn có cảm giác dễ chịu và thoải mái. Bạn có thể đến viếng Miếu bất cứ thời điểm nào trong năm, nhưng đông nhất là vào thời điểm Lễ hội miếu Bà Chúa Xứ diễn ra vào đêm 23/4 đến 27/4 âm lịch.

kinh-doanh-buon-ban-nen-di-le-o-dau-3
Miếu Bà Chúa Xứ

Chùa Bà Đen – Tây Ninh điểm đến tuyệt vời khi không biết kinh doanh buôn bán nên đi lễ ở đâu? 

Chùa Bà Đen nằm ở xã Thạnh Tân, huyện Hòa Thành, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, là điểm đến cuối cùng trả lời cho câu hỏi Kinh doanh buôn bán nên đi lễ ở đâu.

Đây là ngôi chùa đầu tiên ở khu vực Nam Bộ có hệ thống cáp treo phục vụ du khách viếng chùa. Chùa Bà Đen linh thiêng với nhiều câu chuyện được truyền lại mang màu sắc huyền bí thu hút rất nhiều khách đến viếng đặc biệt là những người trong giới kinh doanh muốn cầu tài lộc. Lễ vía Bà diễn ra vào ngày mùng 4,5,6 hàng năm.

Chùa Bà Đen
Chùa Bà Đen

Lưu ý khi đi viếng chùa cầu tài lộc

  • Chọn trang phục trang nghiêm lịch sự
  • Không nên dẫn trẻ em đến chùa
  • Không đùa giỡn gây ồn ào khi đi chùa
  • Tránh việc hái lộc trong khuông viên chùa hoặc nơi viếng

Trên đây 5 địa điểm cầu tài lộc nổi tiếng giúp giải đáp thắc mắc kinh doanh buôn bán nên đi lễ ở đâu, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm được địa điểm đi lễ cho mình.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.