Tiệm rửa xe kinh doanh ế ẩm – 5 giải pháp cần ghi nhớ

5/5 - (1 bình chọn)
Kinh doanh ế ẩm không phải là chuyện của riêng ai khi thị trường cạnh tranh hiện nay ngày càng khốc liệt. Ngành bảo dưỡng và chăm sóc xe cộ cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên việc cải thiện tình hình kinh doanh tiệm rửa xe không phải là điều không thể. Dưới đây là 5 giải pháp giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh ế ẩm của tiệm rửa xe.

kinh-doanh-e-am
4 giải pháp cho tiệm rửa xe kinh doanh ế ẩm

Tăng độ phủ sóng của tiệm rửa xe

Để giải quyết tình trạng kinh doanh ế ẩm, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính làm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng càng nhiều càng tốt. Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể tăng độ phủ sóng của tiệm mình có thể kể đến như quảng cáo trên mạng xã hội, phát tờ rơi…

Cách dễ nhất và không tốn phí là bạn sẽ đăng bài viết về cửa hàng của mình trên mạng xã hội sau đó nhờ bạn bè chia sẻ và có thể đăng tải vào các hội nhóm liên quan.

kinh-doanh-e-am
Ảnh minh hoạ

Khuyến mãi – giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề kinh doanh ế ẩm

Một bí kíp rất hữu dụng khi tiệm rửa xe kinh doanh ế ẩm là hãy tận dụng tâm lý thích mua hàng giá rẻ của khách hàng để kích thích tiêu dùng. Khuyến mãi là một trong những “chiêu” thức phổ biến để khiến khách hàng chú ý đến tiệm rửa xe của bạn. 

Ngoài ra bạn có thể dùng phương pháp đổi điểm tích lũy cho những khách hàng dùng dịch vụ nhiều lần để họ có thể đến những lần sau.

Thái độ phục vụ

Có thể bạn không nghĩ đến những thái độ phục vụ của nhân viên là một trong những yếu tố giúp bạn giữ chân khách hàng cũ và tìm được khách hàng mới. Nó sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều tình hình kinh doanh ế ẩm hiện tại.

Nhân viên niềm nở sẽ tạo thiện cảm cực kì tốt trong lòng khách hàng và họ sẽ đến cửa tiệm của bạn lần nữa khi có nhu cầu rửa xe. Thái độ phục vụ tốt còn làm tăng khả năng marketing truyền miệng giúp nhiều khách hàng mới tìm đến bạn.

kinh-doanh-e-am
Thái độ phục vụ của nhân viên là điều vô cùng quan trọng – ảnh minh hoạ

Thay đổi diện mạo – chi tiết nhỏ hiệu quả giải quyết kinh doanh ế ẩm lớn

Thay đổi diện mạo không có nghĩa là bạn sẽ tân trang lại toàn bộ cửa tiệm rửa xe của bạn đặc biệt là khi tiệm rửa xe đang kinh doanh ế ẩm việc này lại càng khiến tốn nhiều chi phí. Thay vào đó bạn có thể thay đổi tiệm từ những chi tiết nhỏ nhất như khu vực cống thoát nước, phòng chờ cho khách hàng, việc vệ sinh khu vực rửa…

Nâng cấp trang thiết bị và chất lượng dịch vụ – cải thiện tình hình kinh doanh ế ẩm

Trang thiết bị rửa xe chuyên dụng đối với tiệm rửa xe có vai trò vô cùng quan trọng. Đây có thể được coi là bộ mặt của tiệm rửa xe của bạn vì nó quyết định mức độ chuyên nghiệp mà bạn đầu tư và cửa tiệm mình. Nhiều khách hàng rất ưu tiên lựa chọn những tiệm rửa xe có các thiết bị chuyên nghiệp vì học cho rằng những cửa tiệm này có mức độ chuyên nghiệp cao hơn. Vì thế nâng cấp thiết bị rửa xe có thể giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh ế ẩm của mình.

Lý do bạn nên nâng cấp trang thiết bị rửa xe

  • Giúp việc rửa xe dễ dàng tiết kiệm thời gian và công sức lao động
  • Nâng cao độ chuyên nghiệp của cửa tiệm trong mắt khách hàng
  • Giúp xe rửa được sạch hơn và tránh xảy ra sự cố trong quá trình rửa

Mua các thiết bị rửa xe chuyên dụng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các thiết bị rửa xe chuyên dụng với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Trong số đó, TAHICO là đơn vị được đánh giá cao nhất thị trường vì mức giá và chất lượng phục vụ của mình. 

4 ý tưởng kinh doanh vốn ít lãi nhiều 1
Hình minh họa

Những điểm mạnh của TAHICO:

  • Chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng 100% có đủ giấy chứng nhận
  • Có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc và bảo dưỡng xe
  • Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên nhiệt tình, thân thiện
  • Chính sách giao hàng nhanh và linh hoạt trên cả nước
  • Chế độ hậu mãi và bảo hành được đánh giá cao
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Trên đây là 5 giải pháp giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh ê ẩm của tiệm rửa xe. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn trong việc kinh doanh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các thiết bị rửa xe chuyên dụng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.