Kinh doanh gì tại nhà? 4 yếu tố quyết định sản phẩm

5/5 - (1 bình chọn)
Kinh doanh tại nhà là hình thức giúp gia đình kiếm thêm thu nhập bên cạnh công việc chính của mình. Khi bắt đầu kinh doanh nhiều người thường đối mặt với câu hỏi kinh doanh gì tại nhà? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra mặt hàng kinh doanh thông qua 4 yếu tố quyết định bạn sẽ kinh doanh gì tại nhà.

4 yếu tố quyết định bạn sẽ kinh doanh gì tại nhà

Để việc kinh doanh phát triển thuận lợi, đầu tiên bạn cần phải xác định được mặt hàng bạn sẽ kinh doanh là gì. Dưới đây là 4 nhân tố giúp bạn tìm ra câu trả lời bạn sẽ kinh doanh gì tại nhà.

kinh-doanh-gi-tai-nha
4 Yếu tố quyết định mặt hàng kinh doanh tại nhà

Nguồn vốn

Nguồn vốn là điều rất quan trọng trong kinh doanh, bạn cần phải xác định số vốn bạn có thể chi việc kinh doanh tại nhà, điều này rất quan trọng vì nó quyết định quy mô kinh doanh của bạn và những mặt hàng bạn sẽ bán.

Ví dụ, nếu bạn có số vốn không quá 15 triệu đồng, bạn không thể kinh doanh các mặt hàng điện máy được vì loại mặt hàng này cần số vốn lớn. Thay vào đó là tiệm tạp hoá hoặc đồ ăn vặt sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Xem thêm bài viết hay:

Thị trường

Thị trường là điều nhân tố thứ 2 quyết định bạn sẽ kinh doanh gì tại nhà. Bạn cần phải dành thời gian để nghiên cứu và xác định đâu sẽ là sản phẩm hoặc dịch vụ tiềm năng mà khu vực bạn đang sống sẽ có cơ hội phát triển lâu dài. 

Ví dụ bạn đang sống ở khu trung tâm thành phố hoặc huyện xã nơi có mật độ phương tiện đi lại cao thì mở tiệm rửa xe là một hình thức kinh doanh có tiềm năng phát triển.  

Đối thủ

kinh-doanh-gi-tai-nha
Phân tích đối thủ cạnh tranh kỹ lưỡng

Khí bắt đầu kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, bạn cũng cần phải quan sát cách đối thủ cạnh tranh của mình đang vận hành. Bạn cần phải suy xét các vấn đề sao cho khi việc kinh doanh của bạn bắt đầu, bạn phải thực sự làm tốt hơn đối thủ cạnh tranh. 

Ngược lại, nếu bạn không thể đánh bại đối thủ, việc đầu tư kinh doanh của bạn sẽ gặp trở ngại lớn.

Xác định điểm mạnh và điểm yếu của bạn

Yếu tố cuối cùng để xác định bạn sẽ kinh doanh gì tại nhà nằm ở việc xác định điểm mạnh điểm yếu mà bạn đang có hiện tại. Các yếu tố bạn cần xác định bao gồm mặt bằng nhà của bạn, chuyên môn của bạn hoặc người thân trong gia đình, thời gian bạn có thể dành cho việc kinh doanh.

Lấy ví dụ, nếu nhà của bạn có khoảng sân rộng và bạn có thể nấu ăn ngon thì đây chính là điểm mạnh của bạn. Từ điểm mạnh này bạn có thể trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì tại nhà một cách dễ dàng đó là kinh doanh quán ăn.

Vậy tôi nên kinh doanh gì tại nhà?

Với mật độ giao thông phát triển tại tất cả tỉnh thành trên cả nước, mô hình dịch vụ rửa xe đang phát triển vô cùng nhanh và được đánh giá rất tốt. Không những vậy kinh doanh dịch vụ rửa xe chỉ cần một số vốn ít từ trang thiết bị và không cần tốn chi phí trang trí cửa hàng.

kinh-doanh-gi-tai-nha
Dịch vụ rửa xe là ngành đáng đầu tư

Kinh doanh tiệm rửa xe như thế nào?

Hiện nay việc kinh doanh tiệm rửa xe đã đơn giản hơn bao giờ hết với các dịch vụ lắp đặt và cung cấp trang thiết bị trọn gói tại nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh tiệm rửa xe thì TAHICO là đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z.

Kinh doanh gì tại nhà
Công ty Tahico

Lý do bạn nên chọn TAHICO

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng xe máy, cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Máy móc hiện đại, độ bền cao và dễ sử dụng

Trên đây là những yếu tố quyết định bạn sẽ kinh doanh gì tại nhà. Hy vọng sau khi đọc bài viết, bạn có thể tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì tại nhà của mình. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề mở tiệm rửa xe, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.