Tiệm rửa xe kinh doanh với 100 triệu – Cách phân bổ vốn

Đánh giá post
Tiệm rửa xe là một mô hình kinh doanh vô cùng tiềm năng cho những ai có ý định bắt đầu kinh doanh trong những năm trở lại đây. Vậy kinh doanh tiệm rửa xe cần những gì? Phân bổ vốn kinh doanh với 100 triệu vào những yếu tố nào cho tiệm rửa xe là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được những chi phí cần thiết để mở tiệm rửa xe.

kinh-doanh-voi-100-trieu
Phân bố vốn như thế nào cho tiệm rửa xe kinh doanh với 100 triệu?

Chi phí cho mặt bằng

Khi kinh doanh với 100 triệu, mặt bằng là chi phí đầu tiên bạn cần phải lưu tâm. Yếu tố địa điểm kinh doanh vô cùng quan trọng, nó quyết định số lượng khách hàng bạn sẽ biết đến tiệm của bạn là bao nhiêu. Tuy nhiên vì đặc điểm kinh doanh tiệm rửa, bạn không cần phải chọn một nơi quá hoành tráng mà có thể cân nhắc một vị trí trung tâm với mức phí dễ chịu hơn.

Một số lưu ý khi chọn địa điểm kinh doanh là

 • Nên nằm ở nơi đông dân cư có mật độ xe qua lại ổn định
 • Có hệ thống thoát nước tốt để đảm bảo vệ sinh cho tiệm rửa
 • Nằm trên đường 2 chiều, ít kẹt xe để khách hàng có thể dễ dàng đến tiệm rửa
 • Có không gian để bố trí khu vực chờ cho khách hàng.

Kinh doanh với 100 triệu vì thế bạn có thể dễ dàng chọn một nơi có vị trí thật tốt để công việc được thuận lợi ngay từ lúc bắt đầu nhé. 

Chi phí cho nhân viên – Tiệm rửa xe kinh doanh với 100 triệu có cần nhân viên?

Tùy theo quy mô tiệm rửa xe, mà bạn có thể quyết định số lượng nhân viên cần thiết cho tiệm của mình. Thông thường quy mô kinh doanh với 100 triệu của một tiệm nhỏ, bạn thậm chí không cần phải tuyển thêm nhân viên cho tiệm rửa. Tuy nhiên nếu tiệm đông khách hoặc có quy mô lớn hơn thì lời khuyên là bạn nên có 1-2 người hỗ trợ bạn trong việc vận hành và quản lý.

kinh-doanh-voi-100-trieu
Ảnh minh hoạ

Chi phí quảng cáo

Quảng cáo cho quy mô kinh doanh với 100 triệu như thế nào?

Dù cho bạn đang kinh doanh bất cứ loại ngành hàng, sản phẩm hay dịch vụ gì thì quảng cáo cũng là điều cần thiết để bạn có thể tăng doanh thu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều công cụ quảng cáo lại đòi hỏi phải bỏ ra rất nhiều tiền và điều này là không cần thiết cho quy mô kinh doanh với 100 triệu. Lời khuyên là bạn nên dùng các hình thức quảng cáo phù hợp, dễ tiếp cận hơn để tiết kiệm chi phí.

Kinh doanh với 100 triệu có thể dùng các loại hình quảng cáo nào

 • Quảng cáo trên mạng xã hội: Đây là hình thức quảng cáo dễ sử dụng và hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể đăng các bài viết lên facebook và các hội nhóm và nhờ bạn bè hỗ trợ chia sẻ
 • Chương trình khuyến mãi cho khách hàng cũ khi giới thiệu khách hàng mới. Đây là chiêu thức quảng cáo truyền miệng có từ rất lâu và được đánh giá là rất hiệu quả

Chi phí trang thiết bị rửa xe chuyên dụng cho tiệm rửa xe kinh doanh với 100 triệu

Khi mở tiệm rửa xe thì các trang thiết bị rửa xe được đánh giá là quan trọng nhất bởi vì nó cho thấy mức độ chuyên nghiệp và đầu tư của bạn khi bắt đầu kinh doanh. Nó có thể được coi là chiếc cần câu “khách” của cửa tiệm rửa xe. Ngoài ra đây là khoản đáng để đầu tư nhất vì khác với mặt bằng, nhân viên, và quảng cáo, trang thiết bị rửa xe là yếu tố bạn chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng trong thời gian dài.

Đâu là nơi mua các thiết bị rửa xe chuyên dụng cho tiệm rửa xe kinh doanh với 100 triệu

Trong số các nhà cung cấp thiết bị rửa xe chuyên dụng trên thị trường hiện nay, TAHICO là doanh nghiệp được khách hàng tin cậy và yêu thích nhất vì uy tín và chất lượng mình mang đến. Ngoài ra TAHICO cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe nên sẽ cho khách hàng những tư vấn về vấn đề lắp đặt tốt nhất.

Tiệm rửa xe kinh doanh với 100 triệu
Công ty Tahico

Lý do TAHICO nên là sự lựa chọn của bạn

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc và bảo dưỡng xe
 • Giá cả TAHICO cung cấp cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
 • Có chính sách bảo hành và hậu mãi được đánh giá tốt từ khách hàng
 • Hệ thống giao hàng nhanh và tận tâm, giúp khách hàng dễ dàng mua hàng dù ở đâu
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẵn sàng giải đáp thắc mắc
 • Cam kết các sản phẩm 100% chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín

Mỗi năm nước ta có hơn hơn 3 triệu chiếc xe được bán ra, cho thấy nhu cầu đi lại của người dân rất cao vì thế mô hình kinh doanh tiệm rửa xe một mô hình được đánh giá có tiềm năng lớn. Bạn hoàn toàn có thể có kinh doanh với 100 triệu để bắt đầu một tiệm rửa xe dựa theo những chi phí mà chúng tôi đã gợi ý trên đây. Hy vọng những thông tin TAHICO mang lại sẽ giúp ích được cho bạn.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.