Lắp đặt thiết bị tiệm rửa xe của anh Tài – Tây Ninh

Tỉnh Tây Ninh là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện tại nơi này rất phát triển, xe cộ lưu thông ngày càng nhiều, anh Tài thấy được nhu cầu cần chăm sóc xe ô tô, xe máy ở đây rất cao , nên đã tìm hiểu về mở tiệm rửa xe.

Sau một thời gian tìm hiểu trên Internet cũng như qua bạn bè thì anh đã lựa chọn công ty TAHICO để cung cấp, lắp đặt các thiết bị trong tiệm rửa xe của mình

Khi nhận cuộc điện thoại của anh và tư vấn cho anh, thì công ty đã điều động nhân viên đến để khảo sát mặt bằng cũng như gợi ý bản vẽ mô hình tiệm rửa xe một cách chi tiết.

Vừa qua ngày 9/11/2019 thì các kỹ thuật viên đã có mặt để lắp đặt tiệm rửa xe của anh Tài. Dưới đây là một số hình ảnh:

lap-dat-thiet-bi-tiem-rua-xe-cua-anh-tai-tay-ninh1
Tiệm rửa xe của anh Tài
lap-dat-thiet-bi-tiem-rua-xe-cua-anh-tai-tay-ninh
Mặt bằng của tiệm rộng rãi
lap-dat-thiet-bi-tiem-rua-xe-cua-anh-tai-tay-ninh
Hố móng và ty nâng của cầu nâng 1 trụ
lap-dat-thiet-bi-tiem-rua-xe-cua-anh-tai-tay-ninh
Đương ống dẫn dầu cầu nâng 1 trụ
lap-dat-thiet-bi-tiem-rua-xe-cua-anh-tai-tay-ninh
Máy rửa xe cao áp chấp lượng cao
lap-dat-thiet-bi-tiem-rua-xe-cua-anh-tai-tay-ninh
Máy nén nén khí gezmany sản sẩm độc quyền công ty tahico

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tp Tây Ninh. Chắc chắn sẽ là nơi rửa xe được nhiều người lựa chọn

Quý khách hàng nếu ở khu vực Tp. Tây Ninh hoặc các vùng lân cận hãy đến ngay tiệm rửa xe anh Tài tại 96 Huỳnh Công Giản – P.4 – Tây Ninh để rửa và chăm sóc “xế yêu” của mình nhé!

Chúng tôi chân thành cảm ơn anh Tài đã tin tưởng và lựa chọn công ty TAHICO là đơn vị thi công và cung cấp thiết bị rửa xe, đã hỗ trợ nhân viên chúng tối trong suốt thời gian lắp đặt.

Công ty Tahico chúc tiệm rửa xe của anh sẽ luôn đông khách, chúng tôi sẽ mãi đồng hành và hỗ trợ tiệm trong suốt chặn đường phía trước!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *