[Giá tốt] Lắp đặt trọn bộ các thiết bị rửa xe tại Phú Yên

Quý khách hàng ở Đồng Xuân, Sơn Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Tuy An, Tuy Hòa.… cần đơn vị hỗ trợ tư vấn mặt bằng và lắp đặt trọn gói thiết bị rửa xe tại Phú Yên ô tô, xe máy liên hệ công ty Tahico để được tư vấn miễn phí.

Trọn bộ thiết bị rửa xe tại Phú Yên

Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp gồm có cầu nâng 1 trụ, máy nén khí, máy rửa xe, bình bọt tuyết, máy hút bụi, dụng cụ chổi cọ, khăn và dung dịch.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Cầu nâng 1 trụ là thiết bị ngày càng không thể thiếu trong mỗi tiệm rửa xe, ngoài giúp thao tác nhanh và chuyên  nghiệp khi rửa  xe thì cầu nâng còn giúp thu hút khách hàng đến với tiệm, có tính cạnh tranh hơn trong khu vực hoạt động.

thiet bi rua xe phuyen
Lắp đặt cần Ấn Độ lắp nổi – Thiết bị rửa xe tại Phú Yên

Máy nén khí rửa xe

Để nâng được cầu nâng 1 trụ rửa ô tô, xì khô, bơm lốp, chà nhám,… thì nên sử dụng máy nén khí với thể tích 280-330 lít, đầu nén 2 cấp sức nâng trên 10kg. Nếu là tiệm rửa xe máy hoặc tiệm ô tô chưa có cầu nâng có thể tham khảo máy nén khí thể tích từ 70-120 lít, sức nâng dưới 8kg.

Hai thương hiệu đình đám hiện nay, khách hàng có thể tìm là máy nén khí Piston Gezmany và Kokoro.

Máy rửa xe cao áp

Đối với tiệm rửa xe thì khách hàng chọn máy bơm xịt rửa xe cao áp. Với khả năng phun xịt mạnh mẽ, sẽ hỗ trợ công việc làm vệ sinh xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Các máy cao áp sử dụng điện 1 pha công suất từ 2.2-3.4 kw, sử dụng điện 3 pha từ 5.5-7.5kw.

Máy hút bụi ô tô

Nên tham khảo máy hút bụi dung tích từ 70-80 lít, công suất 2 motor, có khả năng hút khô ướt có thể vệ sinh nhanh nội thất, ghế da, nỉ,… Nếu tiệm chưa có dịch vụ làm sạch sâu nội thất có thể tham khảo máy từ 35 lít trở lên.

thiet bi rua xe phuyen 1
Máy hút bụi 35 lít và 70 lít thương hiệu Kokoro – Thiết bị rửa xe tại Phú Yên

Bình bọt tuyết rửa xe

Nếu đầu tư máy rửa xe cao áp và sử dụng công nghệ rửa xe không chạm hãy đầu tư bình tạo bọt tuyết 1 lít bởi sẻ tiết kiệm được hơi khí nén và ít hao tốn dung  dịch hơn. Nếu sử dụng bọt tuyết rửa xe truyền thống sử dụng bình tạo bọt inox 304 sẻ tiện hơn cho việc rửa xe, đặc biệt không phải pha nhiều lần. Không nên ham rẻ mà mua các loại bình sắt hoặc nhôm tuổi thọ không cao nhanh xì chảy.

Dụng cụ rửa và chăm sóc xe

Khăn rửa xe chuyên dụng, chổi cọ, cọ lốp, cỏ vành, chổi lau nóc, bình xịt dung dịch, bao tay rửa xe là những dụng cụ cơ bản nhất cho một tiệm rửa xe. Tuy nhiên cũng có nhiều các dụng cụ hỗ trợ vệ sinh nội ngoại thất khác, hãy liên hệ công ty Tahico để được tư vấn miễn phí.

Dung dịch rửa xe

Hiện nay các chủ xe mang xe đi rửa cũng rất quan tâm đến hóa chất mà các cơ sở sử dụng có đảm bảo chất lượng không gây ảnh hưởng màu sơn, nội thất,… thương hiệu có tiếng chất lượng. Thương hiệu nước rửa xe Tenzi, nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan hiện được xem là “ ứng cử” viên sáng giá, đáp ứng được nhu cầu cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, khách hàng Phú Yên có thể tham khảo. Tahico là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm này.

thiet bi rua xe phuyen 2
Rửa xe bằng dung dịch bọt tuyết không chạm – Thiết bị rửa xe tại Phú Yên

Đơn vị cung cấp các loại thiết bị rửa xe tại Phú Yên chất lượng

Quý khách hàng ở Phú yên có nhu cầu lắp đặt thiết bị, mua dụng cụ, dung dịch rửa xe chăm sóc xe có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico. Công ty Tahico là một trong những công ty TOP ĐẦU về cung cấp thiết bị rửa xe tại Phú Yên. Tại Tahico có đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho tiệm rửa xe, cũng như rửa xe gia đình.

Trên đây là một số những thông tin cụ thể về việc lắp đặt trọn bộ các thiết bị rửa xe tại Phú Yên. Để được tư vấn cụ thể hơn về các thiết bị rửa xe chuyên dụng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.