Lưu ý khi thiết kế logo rửa xe máy ô tô

Bạn mở tiệm rửa xe, muốn thiết kế một logo cho tiệm mà băn khoăn chưa biết chọn lựa và thiết kế như thế nào? Hãy cùng tham khảo một số chia sẻ về cách thiết kế logo rửa xe máy, ô tô dưới đây.

Lưu ý khi thiết kế logo rửa xe máy ô tô

Như chúng ta đã biết logo dùng để nhận diện một sản phẩm, một công ty hay một cơ quan, tổ chức nào đó. Logo đóng vai trò quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến công chúng trong việc thể hiện được cái “ tầm” cũng như chất lượng của đơn vị mà nó đại diện. Mọi loại hình kinh doanh đều cần có logo và các trung tâm chăm sóc xe, tiệm rửa xe, gara xe cũng cần có logo.

Khi làm logo rửa xe cũng như làm các logo khách thì cần phải lưu ý

logo rua xe
Hình minh họa

Thứ nhất xác định tại sao bạn cần một logo?

Nếu bạn muốn thu hút đúng khách hàng và khiến khách hàng bị thu hút bởi thương hiệu của bạn. Thì logo chính là ấn tượng ban đầu để mọi người quan tâm, tìm hiểu thêm về dịch vụ của bạn. Logo của bạn sẽ có tác động rất lớn đến ấn tượng đầu tiên mà doanh nghiệp của bạn sẽ thực hiện.

Logo quan trọng cho việc tạo dựng thương hiệu của trung tâm chăm sóc xe của bạn, do đó phải đảm bảo thực hiện tốt. Tất cả các tài liệu xây dựng thương hiệu của bạn sẽ có biểu tượng logo trên đó từ danh thiếp, bảng hiệu, website, fanpage… Một logo rửa xe tuyệt vời, chuyên nghiệp không chỉ có khả năng truyền đạt những tiệm rửa xe của bạn muốn. Nó cũng sẽ tạo ấn tượng tốt đầu tiên và giúp bạn nổi bật so với các đối thủ.

Thứ 2 Lập kế hoạch trước khi bắt đầu thiết kế logo

Để làm logo trước tiên bạn cần hiểu tính cách cốt lõi của thương hiệu là gì. Bạn phải hiểu rõ ràng về thương hiệu của mình và phải biết làm gì để làm nổi bật thương hiệu rửa xe, chăm sóc của bạn, từ đó việc thiết kế logo sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Một khi bạn có một ý tưởng rõ ràng về tính cách thương hiệu và phải làm gì để nổi bật thương hiệu, việc thiết kế sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Bạn cần phải giải đáp được một số câu hỏi sau

  • Tại sao chúng ta kinh doanh rửa xe, chăm sóc xe
  • Niềm tin và giá trị quan trọng đối với tiệm rửa xe là gì?
  • Tiệm rửa xe của bạn làm gì tốt hơn các đối thủ?
  • Điều gì khiến cho tiệm rửa xe của bạn trở lên đặc biệt
  • Nếu chúng ta mô tả thương hiệu rửa xe của bạntrong ba từ, chúng sẽ là gì?
  • Ba từ bạn muốn khách hàng sử dụng để mô tả dịch vụ của bạn là gì?
logo rua xe-4
Hình minh họa

Tìm cảm hứng

Để tìm được cảm hứng làm logo rửa xe thì các bạn hãy đưa ra nhiều ý tưởng, suy nghĩ như một khách hàng mục tiêu và luôn nhớ những gì quan trọng với họ và “ mượn” ý tưởng từ đối thủ của mình. Bạn nên tìm hiểu đối thủ .Kiểm tra những gì đã có, những gì tốt nhất cho khán giả và những gì bạn nên tránh. Trong khi theo dõi những doanh nghiệp khác, hãy suy nghĩ về điều gì khiến họ khác biệt và cách bạn có thể nhấn mạnh những khác biệt này trong thiết kế logo của mình. Nếu tất cả các doanh nghiệp khác trong ngành của bạn đang đi đơn sắc, có thể bạn nên chọn một số màu khác để nổi bật. Nếu các đối thủ khác đi theo phong cách truyền thống, có thể một logo vui nhộn và hiện đại sẽ thu hút sự chú ý.

Một số thông tin chia sẻ về làm logo rửa xe máy, ô tô, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

>>>>> Xem thêm mẫu bảng hiệu tiệm rửa xe hot nhất

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x