Công ty bán máy nén khí rửa xe Kiên Giang #1

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn mua máy nén khí rửa xe Kiên Giang, nhưng còn đang băn khoăn không biết chọn lựa loại nào, mua ở đâu? Cùng tham khảo một số chia sẻ dưới đây.

Lưu ý khi mua máy nén khí rửa xe Kiên Giang

Máy nén khí được biết đến với nhiều công dụng trong các lĩnh vực sản xuất như hoạt động rửa xe, trong lĩnh vực công nghiệp, nuôi trồng thủy sản… chính vì vậy mà nhu cầu mua thiết bị này cũng tăng cao.

may-nen-khi-kien-giang
Máy bơm khí nén dây đai thương hiệu Kokoro

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm máy nén khí chất lượng với đa dạng chủng loại, dung tích khác nhau. Để đảm bảo khi đi mua thiết bị, mọi người cần lưu ý một số điểm:

  • Xác định chính xác lưu lượng khí nén cần dùng là bao nhiệu, rồi cộng thêm 25% để xác định dung tích máy cần mua.
  • Kiểm tra máy nén khí cần mua là 1 pha hay 3 pha. Nếu dùng dòng điện 1 pha thì hiệu điện thế thông thường là 110V, 220V và máy nén khí có công suất 1HP trở xuống có thể sử dụng dòng điện 110V, 1HP trở lên có thể sử dụng dòng điện 220V.
  • Chọn mua sản phẩm của cơ sở bán hàng uy tín, có tên tuổi trên thị trường, mọi người có thể tham khảo ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Đảm bảo sản phẩm chọn mua có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không mua hàng trôi nổi trên thị trường.
máy nén khí tại Kiên Giang
Máy nén khí Gezmany

Công ty chuyên cung cấp máy nén khí tại Kiên Giang

Tahico hiện đang là công ty chuyên cung cấp sản phẩm máy nén khi chất lượng cho khách hàng ở khu vực Kiên Giang. Được biết đến với nhiều năm thâm niên trong việc cung cấp thiết bị rửa xe chuyên dụng, Tahico đã và đang nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực từ những người đã dùng sản phẩm.

  • Với dòng máy nén khí, công ty cung cấp nhiều chủng loại như máy nén khí Piston, dây đai  với các công suất từ 1Hp, 2 Hp. 3 Hp đến 15HP nên có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Máy móc, thiết bị do Tahico cung cấp đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí để đem tới cho khách hàng giải pháp toàn diện nhất.
  • Hiện nay, Tahico là đơn vị độc quyền phân phối máy nén khí Kokoro và Gezmany – sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản.
may-nen-khi-kien-giang
Vận chuyển lắp đặt cho khách

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về máy nén khí ở Kiên Giang, hi vọng sẽ hữu ích cho mọi người.

Tìm Hiểu ThêmMáy Nén Khí Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy TỐT NHẤT

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.