Máy nén khí rửa xe Kon tum – kiểm định chất lượng

Đánh giá post

Tahico là đơn vị cung cấp máy nén khí rửa xe Kon Tum số 1, quý khách hàng có nhu cầu mở tiệm rửa xe, cần lắp đặt máy bơm khí nén, liên hệ tham khảo.

Những điều cần biết khi mua máy nén khí rửa xe Kon Tum

Máy nén khí rửa xe Kon tum
Máy nén khí kokoro

Khách hàng tại KonTum nói chung và khách hàng cả nước nói riêng khi chọn mua máy nén khí cần lưu ý một vài điểm sau:

  • Dù chọn của thương hiệu nào cũng cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm định chất lượng của sản phẩm. Tuyệt đối tránh xe thiết bị trôi nổi trên thị trường.
  • Nếu có thể, hãy nhờ những người có chuyên môn, kinh nghiệm đi mua máy cùng, cách tốt nhất là đến trực tiếp cửa hàng để được tận mắt quan sát và test thử máy.
  • Xác định chính xác nhu cầu sử dụng cho cửa tiệm để chọn được máy phù hợp nhất, tránh gây lãng phí hoặc không thể đáp ứng công việc.
  • Chọn mua thiết bị của những nhà cung cấp có uy tín, có địa chỉ cửa hàng rõ ràng cụ thể, giá sản phẩm công khai, minh bạch, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt.

Tahico- đơn vị cung cấp máy nén khí “top 1” tại Kon Tum

Hiện nay, trên địa bàn KonTum có rất nhiều đơn vị cung cấp máy nén khí, nhưng cái tên được khách hàng nhắc đến và đánh giá tốt nhất là Tahico.

Tìm Hiểu ThêmMáy Nén Khí Rửa Xe Ô Tô – Xe Máy TỐT NHẤT

Máy nén khí rửa xe Kon tum
Bàn giao máy cho khách hàng

Tahico là đơn vị chuyên phân phối thiết bị rửa xe, các dòng máy nén khí Piston, máy nén khí dây đai cho các tiệm rửa, trung tâm chăm sóc xe.  Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt máy nén khi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao Tahico được khách hàng lựa chọn?

  • Đây là nhà phân phối độc quyền 2 dòng máy nén khí Kokoro và Gezmany – sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  • Cung cấp nhiều loại máy nén khí khau nhau như máy nén khí Piston, dây đai  với công suất từ 1Hp, 2 Hp. 3 Hp… nên đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng.
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh trên thị trường,  có nhiều phân khúc khác nhau.
  • Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng,  có chế độc bảo hành, hậu mãi tốt.
  • Quý khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp chi nhánh của Tahico trên cả nước hoặc đặt mua sản phẩm trực tuyến qua website hoặc hệ thống fanpage của công ty để đươc tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về máy bơm khí nén rửa xe Kon Tum, hi vọng sẽ hữu ích cho mọi người.

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.